Hồ Văn Cường động viên Phi Nhung giữa ồn ào bị hacker "bóc phốt"

07/06/2021, 17:30 GMT+07:00

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của ca sĩ Hồ Văn Cường vừa có một bài viết khá dài gửi đến mẹ nuôi Phi Nhung, đây là một trong những lần hiếm hoi giọng ca có những lời chia sẻ chân thành gửi đến mẹ khi mà hiện tại trên các mạng xã hội đều có nhiều thông tin tiêu cực về ca sĩ Phi Nhung.

 
Giọng ca nhí cho biết những ngày qua mẹ nuôi Phi Nhung mất ngủ, thức cả đêm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca nhí cho biết những ngày qua mẹ nuôi Phi Nhung mất ngủ, thức cả đêm. (Ảnh: FBNV)

Đầu tiên, Hồ Văn Cường cho biết ca sĩ Phi Nhung bên ngoài cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong là một người hết sức cảm xúc, dù luôn bảo không sao nhưng trong lòng lại đang buồn rất nhiều. Giọng ca nhí hi vọng mọi người sẽ hiểu và tin vào những gì mẹ nuôi đã làm trong suốt thời gian qua.

"Gởi mẹ Nhung. Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều.

Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình.

Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ", Hồ Văn Cường viết.

 
Giọng ca sinh năm 2003 hi vọng khán giả vẫn luôn tin tưởng mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca sinh năm 2003 hi vọng khán giả vẫn luôn tin tưởng mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường còn nhắn nhủ ca sĩ Phi Nhung hãy luôn kiên cường, đừng nản lòng rồi mọi thứ sẽ được sáng tỏ. Đặc biệt, giữa rất nhiều thông tin tiêu cực, họ còn mong mọi người đừng hiểu lầm mẹ nuôi, vốn dĩ mẹ hay nghĩ gì nói đó nên dễ gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

"Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ nha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha.​ ", nam ca sĩ gốc Tiền Giang chia sẻ.

 
Hiện, bài viết nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, bài viết nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nam ca sĩ cho biết mẹ Nhung không phải là người giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết mẹ Nhung không phải là người giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. (Ảnh: FBNV)

Sau ồn ào bị Phi Nhung "tố" bệnh ngôi sao, Hồ Văn Cường vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ nuôi. Giọng ca nhí cho biết đã nỗ lực thay đổi để hoàn thiện mình hơn. Chẳng những thế, những lời tâm tình trong thời điểm nhạy như thế này, một lời cảm ơn và đặt niềm tin vào mẹ như khẳng định thêm mối quan hệ tình cảm của hai mẹ con luôn tốt đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

HỒ VĂN CƯỜNG TIẾT LỘ KHÔNG MUỐN TỰ GIỮ TIỀN CÁT-XÊ

Hồ Văn Cường chia sẻ với báo Thanhnien.vn đến hiện tại anh vẫn chưa giữ tiền riêng, cát- xê đi hát đều được quản lý giữ để lo cho cuộc sống của anh cũng như các dự án âm nhạc trong thời gian tới:

"Việc cát-xê đi hát thì em cũng không muốn biết. Em chỉ lo đi học với đi hát thôi, chứ mấy chuyện đó nhức đầu lắm. Vì vậy, em không có nhu cầu để biết. Khi đi hát, tiền cát-xê của em sẽ được quản lý nhận và bỏ vào thẻ. Hiện tại, mẹ Nhung đã lo lắng cho em rồi nên không muốn để mẹ tốn thêm. Em hạn chế sử dụng những cái linh tinh. Trong trường, em may mắn khi được hỗ trợ học phí, chỉ có tiền lặt vặt thôi. Nếu em cần thì em sẽ mở lời và mẹ cho. Em không giữ tiền riêng cho mình vì chưa đủ tuổi", nam ca sĩ chia sẻ.

Hiện tại, giữa lúc mẹ nuôi Phi Nhung gặp nhiều ồn ào, Hồ Văn Cường nhanh chóng lên tiếng an ủi mẹ nuôi. Đây là hành động nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Xem thêm TẠI ĐÂY!