Hồ Trung Dũng cho ra mắt album nhạc Jazz hiếm hoi của Vpop

15/11/2018, 16:50 GMT+07:00

Hồ Trung Dũng ra mắt album nhạc jazz với sự kết hợp Swing jazz, Blues và các thể loại âm nhạc đương đại độc đáo mang tên "SAIGON FEEL – Hồ Trung Dũng meets Võ Thiện Thanh", với sự hợp tác của anh với nhà sản xuất – nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. 

Album SAIGON FEEL sẽ được phát hành ngày 14/11/2018, chính thức ra mắt khán thính giả cả nước trên các kênh âm nhạc… và cũng sẽ xuất hiện tại hệ thống nhà sách, cũng như các điểm phân phối băng đĩa khác trên toàn quốc.

Hồ Trung Dũng cho ra mắt album nhạc Jazz hiếm hoi của Vpop

Hồ Trung Dũng – Võ Thiện Thanh, hai người đàn ông với hai cá tính riêng biệt, xuất phát điểm trong sự nghiệp âm nhạc cũng hoàn toàn khác nhau, những tưởng câu chuyện xoay quanh các cuộc gặp gỡ của họ chỉ là về chuyên môn, nhưng những cuộc gặp gỡ đó không chỉ là sự tình cờ mà còn là một cơ duyên kết hợp.

Hồ Trung Dũng cho ra mắt album nhạc Jazz hiếm hoi của Vpop

"Âm nhạc thực sự thì không có khoảng cách" – nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chia sẻ. Thật vậy! Cho dù là Jazz, Pop, hay bất kỳ thể loại âm nhạc nào khác, thì cũng chỉ mang một sứ mệnh duy nhất, đó là chia sẻ cảm xúc và kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc, yêu cái không gian mà âm nhạc vẽ nên, như cách mà Sài Gòn đang sống – một cá tính hào sảng khiến người chưa gặp sẽ hiếu kỳ và người đã gặp sẽ nhớ nhung và lưu luyến. 

Hồ Trung Dũng cho ra mắt album nhạc Jazz hiếm hoi của Vpop

Còn với Hồ Trung Dũng "Jazz chẳng cầu kỳ hay hàn lâm như mọi người vẫn nghĩ, Jazz bình dị, ngẫu hứng, lạc quan và vô cùng chân thành, và chính những điều đó đã làm tôi phải lòng Jazz từ những giây phút đầu tiên".

Thông qua những ca khúc được viết và trình bày bởi những người Sài Gòn, người nghe sẽ thấy một Sài Gòn đầy vị tha, lạc quan và hy vọng. Sài Gòn trong SAIGON FEEL được vẽ bằng một sắc màu mới: không chỉ ồn ào vội vã, không chỉ náo nhiệt và hoa lệ như thường thấy, mà đâu đó là một Sài Gòn trầm lắng, sâu sắc nhưng vẫn hừng hực sức sống và sở hữu cho riêng mình thật nhiều cảm xúc, như cách mà nhạc sĩ Võ Thiện Thanh trải lòng. 9 ca khúc, với thứ tự mỗi bài đều là ẩn ý. 

Hồ Trung Dũng cho ra mắt album nhạc Jazz hiếm hoi của Vpop

Với SAIGON FEEL, bộ đôi ca sĩ – producer, Hồ Trung Dũng – Võ Thiện Thanh muốn mang đến một màu sắc mới riêng biệt trong thị trường nhạc Việt hiện nay, không chỉ là gửi gắm vẻ đẹp, tinh thần của Jazz thông qua ngôn ngữ thể hiện đậm chất đương đại nhưng vẫn rất gần gũi, dễ thấu hiểu. Mà hơn tất cả, SAIGON FEEL còn là lời cảm ơn của "Quý ông hát nhạc Jazz" – Hồ Trung Dũng gửi tới tất cả khán giả – "những người đã luôn là chỗ dựa và động lực cho tôi trên con đường nghệ thuật, và cuối cùng, cảm ơn cuộc sống đã cho tôi một tình yêu và một giọng hát để tôi được sống hết mình cùng tình yêu đó".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!