Hồ sơ sinh viên của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh... được đem ra triển lãm

20:00 30/09/2014

Chiều ngày 29/09 vừa qua, Học viện điện ảnh Bắc Kinh đã chính thức khai mạc buổi triển lãm về lịch sử lâu đời của mình. Để làm minh chứng cho việc dạy và học xuất sắc của mình, ban giám hiệu trường đã công khai rất nhiều hồ sơ nhập học của các ngôi sao nổi tiếng.

học viện điện ảnh Bắc Kinh


Sau vài ngày mở cửa thử, ban lãnh đạo của học viện điện ảnh Bắc Kinh đã chính thức cắt băng khai mạc buổi triển lãm về lịch sử lâu đời của ngôi trường sản sinh ra nhiều ngôi sao hàng đầu Hoa Ngữ. Đa phần đồ triển lãm đều do các học sinh trong trường quyên tặng và lấy từ hồ sơ lưu trữ. Trong số những hồ sơ được trưng bày có những cái tên cực kỳ nổi tiếng như Trương Nghệ Mưu, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn...

Trần Khôn
Trần Khôn

Trương Nghệ Mưu - Cố Trường Vệ
Trương Nghệ Mưu - Cố Trường Vệ

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy
Triệu Vy


Mọi người đều biết Triệu Vy, Huỳnh Hiểu MinhTrần Khôn là bạn học khóa diễn xuất năm 1996 với nhau. Dù đã tốt nghiệp từ rất lâu nhưng 3 ngôi sao này vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết trong cả đời tư lẫn công việc và tạo thành giai thoại liên tục xuất hiện trên mặt báo.

Triệu Vy - Trần Khôn

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn

Không những thế cả 3 người còn giành được rất nhiều thành công về sự nghiệp. Nếu như Trần KhônHuỳnh Hiểu Minh đều đã chạm tay vào danh hiệu Ảnh Đế ở các lễ trao giải điện ảnh lớn nhỏ khác nhau thì Triệu Vy lại củng cố được vị trí hoa đán của mình khi thể hiện được tài năng trong mảng đạo diễn phim điện ảnh.