Hồ Quỳnh Hương khẳng định lại mối quan hệ với Hari Won sau nửa năm vướng ồn ào bỏ "ghế nóng"

24/12/2017, 19:00 GMT+07:00

Hồ Quỳnh Hương đã có chia sẻ khá thẳng thắn về đàn em Hari Won trong những ngày cuối năm 2017 khi trả lời phỏng vấn.

Hồ Quỳnh Hương cũng nhắc lại ồn ào bỏ "ghế nóng" vì tức giận với Hari Won khi được hỏi tới, đồng thời khẳng định lại mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã nhận lời phỏng vấn cho một trang tin điện tử. Bên cạnh đó, ngoài những chia sẻ về kế hoạch cuối năm, sự nghiệp cá nhân, Hồ Quỳnh Hương cũng không ngại trả lời những câu hỏi liên quan đến đồng nghiệp.

Hồ Quỳnh Hương khẳng định lại mối quan hệ với Hari Won sau nửa năm vướng ồn ào bỏ

Cụ thể, khi được hỏi: "Hồ Quỳnh Hương cũng nhiều lần vấp phải ồn ào với đồng nghiệp, đặc biệt là việc hơn thua vị trí ghế nóng với Hari Won. Chị giải thích thế nào về việc này?". Nữ ca sĩ không ngần ngại trả lời: "Thật ra tôi thấy phức tạp ở việc định hướng và tổ chức nhiều hơn là về phía nghệ sĩ. Còn chuyện với Hari Won, phải nói thẳng tôi rất quý cô bé đó. Khi có chuyện, tôi chủ động nhắn tin Hari liền.

Hari nói với tôi rằng “Em rất quý chị vì chị gần gũi. Em biết chị rất thương em, khi nghe thông tin như vậy, em không biết có phải không và nếu như phải, có gì chị nói với em”.

Tôi cũng nói lại: “Nếu như em đã nghĩ chị là như vậy thì em phải tin vào cảm nhận của em. Thứ 2, chị rất quý em và Trấn Thành”. Hari Won là đàn em của mình, tôi thương và không bao giờ có ý định xấu nào. Tôi tin nghệ sĩ khi tiếp xúc với tôi, họ sẽ có cảm giác yên tâm, tin tưởng".


Hồ Quỳnh Hương khẳng định rất quý Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quỳnh Hương khẳng định rất quý Hari Won.

Nói rõ hơn về việc này, Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết từ lâu cô đã ăn chay trường nên không quan tâm vị thế trong showbiz. "Fan của tôi đều biết điều đó. Hiện tại, tôi sống yên bình trong tâm, vì tôi không quan tâm đến việc tranh đua bên ngoài", Hồ Quỳnh Hương nói thêm.

Trước đó, vào tháng 6/2017, thông tin Hồ Quỳnh Hương bỏ ngồi "ghế nóng" một chương trình truyền hình đã gây xôn xao dư luận. Cụ thể, phía ban tổ chức vừa gửi thông báo đến các đơn vị báo chí, cho biết Hồ Quỳnh Hương "hủy bỏ việc làm giám khảo tại liveshow 9 và đêm chung kết của cuộc thi".

Theo đó, ban tổ chức tiết lộ nguyên nhân giọng ca Đừng nhắc về người ấy không tiếp tục ngồi ghế nóng tại hai đêm thi này vì cô tức giận khi trong đêm thi thứ 8 giám khảo khách mời Hari Won lại ngồi ghế chính giữa hai nam giám khảo của chương trình. Trước thông tin này, đại diện Hồ Quỳnh Hương thừa nhận việc nữ ca sĩ đột ngột rút khỏi chương trình nhưng lý do không giống như ban tổ chức thông báo. Nữ ca sĩ cũng không muốn việc này ảnh hưởng đến hình ảnh sạch của mình từ trước đến nay nên đang nhờ luật sư giải quyết.


Hari Won và Hồ Quỳnh Hương từng nảy sinh ồn ào khi ngồi chung "ghế nóng" một chương trình truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won Hồ Quỳnh Hương từng nảy sinh ồn ào khi ngồi chung "ghế nóng" một chương trình truyền hình.

Giữ đúng lời hứa với báo chí, ngay sau chương trình này kết thúc, Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ chính thức về sự việc. Theo đó, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô bỏ "ghế nóng" vì nhà sản xuất trả cát-sê không đúng thời hạn ghi trong hợp đồng, thí sinh hát chồng nhạc có thu sẵn lời chứ không vì chỗ ngồi của Hari Won.


Sau ồn ào, mối quan hệ của Hồ Quỳnh Hương và Hari Won cũng đã được giải quyết êm đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ồn ào, mối quan hệ của Hồ Quỳnh Hương Hari Won cũng đã được giải quyết êm đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!