Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc lại những tranh cãi khi xưa: "Dù gì cũng là hành trang tốt cho Như"

06/03/2019, 15:10 GMT+07:00

Sau khi gây sốt tại tập đầu tiên của "American Idol 2019", phát sóng tối 3/3 (giờ địa phương), Trần Minh Như (Myra Trần) - người đã từng đoạt ngôi vị quán quân "The X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016" đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ bộ ba giám khảo chương trình và tạo nên làn sóng mạnh mẽ khi được đông đảo khán giả Việt ủng hộ.

Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc lại những tranh cãi khi xưa:

Quán quân The X-Faxactor 2016 thể hiện ca khúc One Night OnlyKaty Perry vô cùng phấn khích và không tin cô gái Việt mới chỉ 19 tuổi và đang học trung học tại Mỹ. Trong khi đó Luke Bryan thì so sánh Minh Như với cựu quán quân Kelly Clarkson và giám khảo Lionel Richie thì buông bút trước màn thể hiện quá ấn tượng của cô gái gốc Việt.

Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc lại những tranh cãi khi xưa:

Trở thành quán quân The X-Faxactor 2016, Minh Như được đánh giá là một tài năng âm nhạc trẻ với chất giọng nội lực, cao vút. Cô học trò của Hồ Quỳnh Hương cho thấy khả năng xuất sắc tại cuộc thi trước đó. Chưa dừng lại ở đó giọng ca trẻ tiếp tục thử sức với American Idol 2019 và "gây bão" khi tập 1 vừa phát sóng. Chia sẻ về tiết mục gây bão của cô học trò nhỏ giọng ca Hoang mang cho biết: 

"Hồ Quỳnh Hương cũng như tất cả các nghệ sĩ và những người yêu nhạc đều vui mừng vì một cô bé người việt Nam đã làm thật tốt trong một cuộc thi tài năng quốc tế, mặc dù mới chỉ có một vòng thôi nhưng qua Minh Như cho chúng ta có thêm nhiều hy vọng vào lớp trẻ có thể tiến xa ra thế giới nếu các bạn trẻ có tài năng thật sự", Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc lại những tranh cãi khi xưa:

Dù đã lâu cả hai cô trò chưa gặp nhau, chỉ liên lạc qua tin nhắn nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn luôn theo dõi trò cưng trên con đường ca hát, nữ ca sĩ tin rằng đây sẽ là một bước ngoặt lớn để Minh Như ngày càng khẳng định mình. 

"Mong Minh Như thật sự toả sáng và cố gắng hết sức. Minh Như đã luôn mong ước được đứng trên sân khấu và trình diễn vậy giờ là lúc Minh Như có thể thỏa sức để thể hiện hết khả năng của mình vì vậy hãy nghĩ rằng đây là một sân khấu quốc tế và mình trình diễn cho mọi người không nên đặt nặng thi cử và cạnh tranh.". Dành lời khuyên cho học trò ở những vòng thi sắp tới Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Khi trở thành quán quân The X-Faxactor 2016, Minh Như đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của 2 giám khảo còn lại là Diva Thanh LamTùng Dương khi cho rằng giọng ca trẻ không xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc lại những tranh cãi khi xưa:

"Với tôi, kết quả tối qua là không thuyết phục. Đây là chương trình Nhân tố bí ẩn của Việt Nam, chúng ta cần tìm ra và tôn vinh những giọng ca mang hồn Việt chứ không chỉ dựa trên yếu tố hát hay, hát giỏi. Theo tôi, người xứng đáng để làm Quán quân năm nay không ai khác chính là Kiều Diễm", Thanh Lam cho biết.

Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc lại những tranh cãi khi xưa:

Trong khi nhiều người cho rằng Minh Như chính là lựa chọn của khán giả thì Tùng Dương cũng cho biết: "Đôi khi lựa chọn của khán giả và chuyên môn không gặp nhau”, và anh cũng không lên sân khấu chúc mừng học trò Hồ Quỳnh Hương khi nhận giải chứng tỏ anh cũng đồng quan điểm với Thanh Lam.

Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc lại những tranh cãi khi xưa:

Chia sẻ về thời gian Minh Như giành ngôi quán quân của chương trình The X-Faxactor 2016, Thanh LamTùng Dương cho rằng Minh Như không xứng đáng với vị trí quán quân. Nhưng hiện tại Minh Như đã vươn ra thị trường âm nhạc thế giới Hồ Quỳnh Hương cho biết: 

"Tất cả mọi lời khen chê sẽ luôn là hành trang tốt cho minh Như, Hương mong Minh Như luôn biết ơn với tất cả những gì đã đến với hành trình nghệ thuật của Minh Như. Chặng đường phía trước của cô bé Minh Như còn dài và nhiều thử thách vì vậy hãy cố gắng ở hiện tại để tương lai tốt hơn. Chúng ta luôn cố gắng vì điều tốt đẹp chứ không chỉ làm vì những gì đã qua. Vì vậy Hương không muốn nhắc tới những gì đã qua nữa".

Sau khi được người thầy gửi đến những chia sẻ quý giá mong rằng Minh Như sẽ lưu giữ những điều này để phát huy tốt hơn ở những vòng thi tiếp theo tại đấu trường quốc tế và có thể là bước đệm vững chắc ở tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!