Hồ Quỳnh Hương: “Loki Bảo Long là giọng hát có đẳng cấp”

12/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Tối 10/8, 4 thí sinh ở hạng mục Nam dưới 25 tuổi của giám khảo Hồ Quỳnh Hương có đêm thi trong liveshow 2 cuộc thi Nhân tố bí ẩn. Trong đêm này, 4 chàng trai trải qua 4 tiết mục dự thi khá ngang tài ngang sức, để lại nhiều ấn tượng cho người xem.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau một thời gian tiếp xúc và dạy dỗ, Hồ Quỳnh Hương đánh giá cao Loki Bảo Long ở khả năng biến hoá và sự chịu khó. Chị cho rằng, Loki Bảo Long đủ sức học hỏi những điều mới mẻ của âm nhạc thế giới, vì ở anh hội đủ cả về trí tuệ, cách ứng xử lẫn giọng hát có đẳng cấp. Hồ Quỳnh Hương tin rằng, Loki Bảo Long sẽ còn tạo được ấn tượng với khán giả ở những vòng tiếp theo.


	
	Loki Bảo Long - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loki Bảo Long

Trước sự ra đi của Chí Thành, Hồ Quỳnh Hương không khỏi ngậm ngùi. Theo chị, 4 chàng trai trong đội đều chiếm được cảm tình của khán giả ngang nhau. Ai cũng thấy được sự thay đổi của họ, từ hình ảnh đến kỹ thuật hát và phong cách trình diễn. Trong đó, Chí Thành là nhân vật tạo được điểm lắng lớn nhất, không chỉ so với 3 thí sinh còn lại trong đội, còn với tổng thể đêm thi. Hồ Quỳnh Hương đã khóc khi nghe học trò hát và các giám khảo khác cũng không ngoại lệ.


	
	Chí Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Thành

“Lẽ ra Chí Thành còn có thể làm tốt hơn nhiều, nếu như em ấy không quá xúc động. Nhưng, chúng ta hoàn toàn thông cảm vì khi đó trái tim của Chí Thành đang hát chứ không phải lý trí nữa. Trước khi hát, Chí Thành nghe toàn bộ phần giới thiệu về tiết mục của mình, những hình ảnh về cha được đánh thức khiến em không kìm được cảm xúc và hát trong sự nức nở” - Hồ Quỳnh Hương bày tỏ.


	
	Không chỉ dành tình cảm cho Chí Thành, Hồ Quỳnh Hương cũng xem 3 chàng trai còn lại là Tích Kỳ, Loki Bảo Long và Thái Ngân như những người em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ dành tình cảm cho Chí Thành, Hồ Quỳnh Hương cũng xem 3 chàng trai còn lại là Tích Kỳ, Loki Bảo Long và Thái Ngân như những người em.

Theo nữ giám khảo, thành công lớn nhất của Chí Thành là đã có những phút thăng hoa thực sự trên sân khấu. Anh phải rời cuộc thi trong sự luyến tiếc của khán giả cũng đã là thành công của một người nghệ sĩ. Bởi, quan trọng nhất vẫn là người nghe, và không còn gì tuyệt vời hơn khi họ cùng thăng hoa với cảm xúc của người nghệ sĩ.


	
	Với Tích Kỳ, Hồ Quỳnh Hương thấy ở đời thường rất “ngố”, nhưng khi tập luyện lại hoàn toàn khác hẳn, đầy đam mê và nhiệt huyết. Chị nhận ra sự thay đổi theo từng ngày của Tích Kỳ và tin chắc rằng càng về sau anh sẽ càng tiến bộ hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Tích Kỳ, Hồ Quỳnh Hương thấy ở đời thường rất “ngố”, nhưng khi tập luyện lại hoàn toàn khác hẳn, đầy đam mê và nhiệt huyết. Chị nhận ra sự thay đổi theo từng ngày của Tích Kỳ và tin chắc rằng càng về sau anh sẽ càng tiến bộ hơn.


	
	Về Thái Ngân, Hồ Quỳnh Hương nhận xét, anh sở hữu giọng nam cao tốt, có lợi thế trong xử lý những ca khúc có âm vực rộng. Chị thích cách hát bay bổng, mềm mại và nhiều cảm xúc của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về Thái Ngân, Hồ Quỳnh Hương nhận xét, anh sở hữu giọng nam cao tốt, có lợi thế trong xử lý những ca khúc có âm vực rộng. Chị thích cách hát bay bổng, mềm mại và nhiều cảm xúc của anh.

Nhớ lại những ngày đầu nhận nhiệm vụ huấn luyện các chàng trai này, Hồ Quỳnh Hương từng rất thất vọng. Chị không biết mình phải làm gì, dạy dỗ gì cho các chàng trai. Thế nhưng, chỉ sau thời gian ngắn, chị hoàn toàn bị các học trò “đốn tim”. Trong mắt Hồ Quỳnh Hương, những nam thí sinh này vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chị cảm nhận được họ lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, tập luyện không biết mệt mỏi như thể không quan tâm ngày mai sẽ thế nào. Chưa kể, Hồ Quỳnh Hương còn thương các học trò ở chỗ họ rất ngoan ngoãn và có tinh thần cầu tiến.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Quỳnh Hương cũng giải thích, nhiều người cho rằng càng về sau chị không còn “mạnh miệng” như ở vòng ngoài nên thiếu đi sự hấp dẫn. Thật ra Hồ Quỳnh Hương hiểu điều đó, nhưng chị có cách ứng xử riêng của mình. Theo nữ giám khảo, không chỉ riêng các thí sinh của chị mà cả thí sinh của các đội khác đều còn mắc nhiều lỗi. Thế nhưng, chị sẽ góp ý thẳng thắn ở hậu trường để họ sửa đổi, còn khi trên sân khấu chị chỉ muốn chia sẻ trên tinh thần động viên thí sinh. Chị không muốn mình vô tình tạo thêm áp lực cho họ.

Sau đêm thi vừa qua, 3 thí sinh còn lại của đội Hồ Quỳnh Hương gồm Loki Bảo Long, Tích Kỳ và Thái Ngân sẽ bước vào đêm liveshow 3, phát sóng lúc 21h chủ nhật 17/8. Trong đêm này, họ thi đấu trực tiếp với 9 thí sinh của 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh.