Hồ Quỳnh Hương gật đầu làm giám khảo The X-Factor

10:45 29/10/2013

Từ khi thông tin về chương trình The X - Factor Việt (tên tiếng Việt của chương trình là Nhân tố bí ẩn) sẽ "cập bến" Việt Nam, đã nhận được sự quan tâm khá nhiệt tình từ dư luận. Một trong những yếu tố được chú ý nhiều nhất chính là dàn giám khảo của chương trình này. Và Hồ Quỳnh Hương vừa nhận lời ngồi ghế nóng tại chương trình này, trở thành vị giám khảo đầu tiên tại Nhân tố bí ẩn.

Để có thể đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả  bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Ngoài ra, họ còn phải có bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc. 

Hồ Quỳnh Hương

Và người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại Nhân tố bí ẩn là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam. Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được trái tim nhiều khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ. Bên cạnh đó, những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Hồ Quỳnh Hương  

Ngoài 1 hợp đồng làm việc rất ưu đãi, thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình đẳng cấp này chính là 1 lý do quan trọng khiến Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại quyết định trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn năm nay. Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được BTC hé lộ sau, nhưng chắc chắn đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương  tại chương trình hấp dẫn này, cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.

Chương trình sẽ khởi động với vòng tuyển sinh trên khắp cả nước.