Sao Sao Việt 24h 21/03/2019

Hiện tại anh là thần tượng của nhiều bạn trẻ nhưng cũng đã không ít người sốc khi biết về quá khứ làm giang hồ của nam ca sĩ.

Sao Sao Việt 24h 10/03/2019

Dù mối tình của họ đã chính thức "đường ai nấy đi" đã gần 2 năm nhưng những đau buồn vẫn đeo bám lấy người trong cuộc.

Sao Sao Việt 24h 08/03/2019

Có lẽ, đây là một cặp đôi khó hiểu nhất nhì showbiz Việt khi họ vẫn giữ mối quan hệ cực thân thiết sau khi chính thức "đường ai nấy đi".

Sao 28/02/2019

Thành thật mà nói, sau khi chia tay với người cũ, mấy ai vẫn có thể làm bạn với nhau chứ? Nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại làm được điều không tưởng này!

Sao Sao Việt 24h 28/02/2019

Lý giải chuyện thường xuyên gặp gỡ người yêu cũ dễ rơi vào tình huống "tình cũ không rủ cũng tới", nam ca sĩ cho rằng chuyện yêu lại hay không đều do cảm xúc.

Sao Sao Việt 24h 25/02/2019

Mới đây, Bảo Anh đã đăng tải một bức ảnh đi du lịch Iceland. Tuy nhiên, ở xử sở lạnh thế nhưng nữ ca sĩ lại diện bikini khoe đường cong nóng bỏng này.

Sao Sao Việt 24h 16/02/2019

Khi nữ ca sĩ cố giữ im lặng thì đồng nghiệp và các fan liên tiếp soi chi tiết khẳng định cặp đôi đang đi chơi cùng nhau.

Nhạc 15/02/2019

Lộ bằng chứng chưng mình Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu quay lại với nhau, cùng check-in ở một địa điểm trong ngày lễ tình nhân.

Sao 05/02/2019

Dòng trạng thái được chàng ca sĩ trẻ cập nhật trước khoảnh khắc giao thừa khiến nhiều người không biết nên thả mặt mếu hay “haha”.

Sao Sao Việt 24h 03/02/2019

Sau khi chia tay, hai nghệ sĩ này vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thay vì tránh mặt nhau như những đôi trai gái khác.

Mối quan hệ của hai nghệ sĩ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi thấy họ vẫn thân thiết sau chia tay.

Không chỉ có đi ăn uống cùng nhau mà còn có khá nhiều chi tiết về cả hai trùng hợp như địa điểm đi chơi, chụp ảnh, áo đôi,...

Không như các cặp đôi khác sẽ không nhìn mặt nhau sau khi kết thúc mối quan hệ, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Ít ai ngờ chàng ca sĩ điển trai, thư sinh như Hồ Quang Hiếu lại có thể hóa thân vô cùng mạnh mẽ, thần thái trong hình ảnh cổ trang.

Nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính về tin đồn mình hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh và còn hé lộ chi tiết xoay quanh chuyện của người đẹp và Ngô Kiến Huy.

Nam ca sĩ khẳng định thời gian này anh không hẹn hò với ai, thay vào đó thời gian sẽ được dành nhiều cho công việc.