Hồ Quang Hiếu và Hoài Lâm bị “bạc đãi” tại Nhật Bản

13/10/2014, 12:55 GMT+07:00

Hồ Quang Hiếu và Hoài Lâm vô cùng bức xúc khi rất nhiều nghệ sĩ Việt đang chịu cảnh “màn trời chiếu đất” khi lưu diễn tại Nhật Bản.

Theo thông tin có được từ 1 clip chia sẻ trên mạng xã hội, các nghệ sĩ Việt vô cùng bức xúc khi rất nhiều nghệ sĩ Việt đang chịu cảnh “màn trời chiếu đất” khi lưu diễn tại Nhật Bản. 

Đêm thi Hoa hậu thế giới người Việt 2014 được tổ chức tại nhà hát Kobe – Nhật Bản với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt và một số danh hài hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Tuy nhiên ngay sau khi chương trình kết thúc, 1 số khán giả có mặt trong chương trình đã kịp thời quay lại cảnh các nghệ sĩ Việt đứng trên sân khấu “tố” bị bạc đãi, không tôn trọng và bị quịt tiền cát – xê.


	
	Poster chương trình Cuộc thi hoa hậu Việt Nam thế giới khu vực châu Á - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster chương trình Cuộc thi hoa hậu Việt Nam thế giới khu vực châu Á


	
	Vé xem chương trình Hoa hậu Vietnam Thế Giới tại Nhật Bản – Chương trình tuy để là 16:00 khai mạc nhưng đến 17:00 vẫn chưa khai mạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vé xem chương trình Hoa hậu Vietnam Thế Giới tại Nhật Bản – Chương trình tuy để là 16:00 khai mạc nhưng đến 17:00 vẫn chưa khai mạc.


	
	Hoài Lâm tại nhà hát Kobe - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm tại nhà hát Kobe


	
	Hồ Quang Hiếu và Hoài Lâm chụp hình cùng nhau trên đất Nhật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang HiếuHoài Lâm chụp hình cùng nhau trên đất Nhật

Theo những gì có trong clip, danh hài Việt Hương, đạo diễn Lê Quang và một số nghệ sĩ khác đang chia sẻ trước rất nhiều khán giả có mặt phía dưới về cách đối xử thiếu văn minh, không tôn trọng nghệ sĩ Việt của một nhóm người tổ chức chương trình. Cô bức xúc:” Lần đầu tiên trong cuộc đời đi diễn 21 năm nay chưa bao giờ Việt Hương bị đối xử như vậy.” 

Nữ danh hài thẳng thắn “tố” những người có trách nhiệm để các nghệ sĩ trong tình trạng bơ vơ không nơi ở, phải ngủ nhờ ở đậu. Đoàn nghệ sĩ đáp xuống sân bay trong tình trạng kiệt sức và không có bất cứ sự hướng dẫn hỗ trợ nào từ phía bầu show. Thậm chí toàn bộ thù lao từ chương trình cũng bị quịt trắng trợn. Được biết các ca sĩ như Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Cẩm Ly, Kasim Hoàng Vũ… cũng tham gia tour diễn này. 


	
	Hồ Quang Hiếu và hàng loạt nghệ sĩ phải ngủ trong phòng mát xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu và hàng loạt nghệ sĩ phải ngủ trong phòng mát xa


	
	Danh hài Việt Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Việt Hương

Danh hài Việt Hương cho biết: “Bản thân Việt Hương rất muốn diễn nhưng các bạn có biết là lần đầu tiên trong cuộc đời của Việt Hương, diễn 21 năm nay chưa bao giờ Việt Hương được đối xử như vậy. Và Hương nghĩ rằng tất cả người nào ở Nhật qua nói được tiếng Việt Nam chỉ cần thấy cảnh tượng tất cả các em nghệ sĩ đi ở ngoài đường, lang thang tới 1 giờ mấy sáng mà không kiếm được chỗ ngủ.

Và cuối cùng cho Việt Hương ngủ ở một cái chỗ mà không dành cho phụ nữ ngủ, cái chỗ matxa. Mà người giúp đỡ Việt Hương là một khán giả hâm mộ, hoàn toàn không có một đồng xu nào, người bầu show đi theo Việt Hương lại không nói được tiếng Nhật, có nghĩa là tôi Hương chưa bao giờ được đối xử như vậy. Khi nãy Hương tới đây, không ai trả tiền show cho Hương, Hương vẫn nói là em thay đồ em ra em diễn. Tại em tới chỉ muốn khán giả nhìn em cười chứ không nhìn thấy em khóc và em không muốn khán giả chia sẻ với em, biết như vậy nhưng em rất bức xúc… ”.

Đoạn clip gây chú ý của danh hài đơn vị bầu show bạc đãi nghệ sĩ Việt

Khán giả chia sẻ clip cũng cung cấp thêm thông tin rằng lỗi xuất phát từ phía một công ty trong vai trò đơn vị hợp tác, không phải từ nhà tổ chức Nhật Bản. Dù thông tin chưa được xác minh nhưng đã dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng. Việc bị tố thù lao trong showbiz Việt là thực trạng vẫn đang diễn ra, nhưng trường hợp xảy ra tại nước ngoài khiến rất nhiều người hâm mộ lo ngại cho sức khỏe và sự an toàn của nghệ sĩ.