Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh không còn là bạn bè sau chia tay

17:55 27/06/2020

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc ấn tượng thì chuyện tình cảm cũng là một khía cạnh mà người hâm mộ rất quan tâm đối với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Anh từng có mối tình đẹp như mơ cùng nữ ca sĩ Bảo Anh vài năm trước nhưng rất tiếc cả hai đã không còn bên nhau, khiến nhiều người tiếc nuối. Mới đây, anh đã có những chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là một cặp đôi rất đẹp của Vbiz (Ảnh: YAN)Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là một cặp đôi rất đẹp của Vbiz (Ảnh: YAN)

>> Đáng chú ý: Hồ Quang Hiếu "đứng hình" trước màn bắn tim của Trúc Anh "Mắt biếc"

Hồ Quang Hiếu tiết lộ không còn giữ liên lạc với Bảo Anh 

Khi được hỏi về mối quan hệ với giọng ca Lười Yêu, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng hiện tại anh và Bảo Anh không còn giữ liên lạc với nhau nữa. Từng là cặp đôi nhận được sự yêu mến của khán giả thế nên thông tin này đã làm nhiều người rất bất ngờ.

 
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh không còn là bạn bè sau chia tay​ (Ảnh: Soha)
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh không còn là bạn bè sau chia tay​ (Ảnh: Soha)

Giọng ca Không Cảm Xúc bộc bạch: "Tôi và Bảo Anh đã lâu không liên lạc, là bạn cũng không. Thỉnh thoảng thấy sản phẩm âm nhạc mới của Bảo Anh, tôi cũng có vào xem để xem cô ấy thay đổi như thế nào". Anh cũng cảm thấy việc tìm hiểu một người là việc khá khó khăn nên anh đang trong trạng thái lười yêu. Nhưng anh vẫn mong sẽ có một người phù hợp đến và thay đổi cuộc đời mình.

 
Cặp đôi thuở còn mặn nồng (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi thuở còn mặn nồng (Ảnh: FBNV)

>> Đọc thêm: Hiếu Bến Tàu trụ vững ở top trending YouTube trong "bão" Web Drama

Chia sẻ quan điểm về việc yêu người cùng ngành 

Nam ca sĩ sinh năm 1986 cũng không ngần ngại nói lên quan điểm về việc có nên yêu người cùng ngành hay không. Anh cho biết việc yêu người cùng ngành giúp anh dễ dàng hiểu và biết được mọi nhất cử nhất động của đối phương. Tuy nhiên, việc biết quá rõ như thế đôi khi cũng là một điểm trừ lớn trong mối quan hệ.

 
Anh chia sẻ quan điểm về tình yêu trong và ngoài showbiz (Ảnh: FBNV)
Anh chia sẻ quan điểm về tình yêu trong và ngoài showbiz (Ảnh: FBNV)

Còn chuyện yêu người ngoài ngành, anh nói: "Còn ví dụ như là người ngoài nghề, họ lại không liên quan gì đến mình. Tối khuya đi làm về muốn nói chuyện nói không được, họ ngủ rồi để sáng họ đi làm. Rồi nhiều khi mình nói về vấn đề đang quay mình tìm được niềm vui của mình, mình chia sẻ họ lại không hiểu, hoặc là mình đi làm họ lại ghen tuông". Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất vẫn là cả hai hiểu và san sẻ cho nhau.

>> Xem thêm: Hồ Quang Hiếu lên kế hoạch du lịch Bắc Triều Tiên - Israel

Hồ Quang Hiếu cho biết trong thời gian này, anh sẽ tập trung toàn bộ sức lực cho sự nghiệp và gác chuyện tình cảm cá nhân sang một bên. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi và ủng hộ những hoạt động tiếp theo của anh trong tương lai.

Đón đọc những tin tức thú vị được cập nhật nhanh nhất tại YAN.

Sao Việt hát nhạc của người yêu cũ sau chia tay

Ở showbiz Việt, sau khi chia tay mỗi cặp đôi sẽ có những cách ứng xử khác nhau. Có cặp "bóc phốt", ghét bỏ nhau. Có cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Còn có những cặp dù không yêu nữa nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và những lời tốt đẹp.

Trong số đó, có 3 cặp đôi vẫn phải hát những ca khúc của tình cũ sau chia tay và tất nhiên lý do mà họ làm như vậy cũng không hề giống nhau.

Xem chi tiết danh tính của 3 cặp đôi này TẠI ĐÂY nhé!