Hồ Quang Hiếu từng suy sụp vì bị người yêu lừa dối

17/05/2014, 08:45 GMT+07:00

Đổ vỡ lần ấy, Hồ Quang Hiếu rất đau lòng, tuy nhiên, anh không cảm thấy tiếc vì những lừa dối và người con gái không trân trọng điều kiện, hoàn cảnh của anh.
 
Xem thêm:
 
 
Chàng trai sở hữu hit đình đám "Con bướm xuân" cho biết: "Trong tình yêu, Hồ Quang Hiếu không nhẹ dạ mà khá cứng rắn. Khi thể hiện những ca khúc lâm li bi đát, anh phải cố gắng đặt mình vào cảm xúc của bài hát, còn thực tế anh chàng này không phải như vậy. Khi yêu, Hiếu dứt khoát, không qụy lụy, và đã yêu là yêu hết mình”.
 
Bản thân nam ca sĩ của rất nhiều bản hit cho hay, anh gặp khá nhiều câu chuyện về đàn ông nhẹ dạ. Đôi khi, anh cũng là người như thế và từng cảm thấy rất đau khổ. Anh nhớ lại, câu chuyện hồi xưa, Hiếu có một cô bạn gái, hai người lúc nào cũng ở bên nhau. Tuy nhiên, bạn gái đã nhiều lần nói dối anh dù Hiếu là người khá thoaỉ mái và tôn trọng người yêu. Anh kể, tình yêu của mình rạn nứt khi bạn gái đi chơi cùng với những người từ nước ngoài về và bắt đầu có sự so sánh về điều kiện kinh tế. Đổ vỡ lần ấy, Hồ Quang Hiếu rất đau lòng, tuy nhiên, anh không cảm thấy tiếc vì những lừa dối và người con gái không trân trọng điều kiện, hoàn cảnh của anh.
 
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
 
Nói về những người nhẹ dạ, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh thấy điều đó không hẳn là xấu, vì mỗi người mỗi tính, mỗi người có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau, có khi những cái nhẹ dạ, những cái mềm mại bình thường như vậy lại là điểm để người khác thích mình. Đôi khi cứng rắn quá người ta lại không thích. Nói chung rằng khi yêu thì khó nói lắm. Yêu là có thể bỏ qua tất cả. “Những gì của người yêu mình mà xấu cũng trở thành tốt thôi. Thế nhưng, nếu mình cứ nhẹ dạ hoài, không nghĩ sâu xa, thì mất vợ dễ lắm” – Hồ Quang Hiếu phát biểu.
 
Hồ Quang Hiếu cũng rất cởi mở chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như dự định sắp tới của mình trong tương lai. Với Hiếu lúc này, công việc và gia đình mới là quan trọng, tình yêu với anh không còn được đặt lên hàng đầu nữa. 
 
Anh cũng nói, cuộc sống của mình rất là đơn giản. Ngoài công việc ca hát, khi rảnh rỗi, nam ca sĩ thường dùng thời gian để ăn cơm chung với gia đình, và đi chơi với bạn bè. Anh nói, chỉ vậy thôi là Hiếu thấy vui rồi.
 
Buổi trò chuyện thú vị của Hồ Quang Hiếu về vấn đề "Khi đàn ông nhẹ dạ" sẽ được lên sóng sóng tại chương trình "Tôi yêu nhà tôi" trên kênh VTC 11 vào 19h15 giờ tối ngày chủ nhật(18/5), với thông điệp: “Dù bạn đang nhẹ dạ hay cố tình nhẹ dạ, thì cũng nên biết điểm dừng, để làm thế nào giữ được những nụ cười, giữ được tình yêu trọn vẹn cho mái ấm gia đình mình”