Giữa nghi án yêu lại, Hồ Quang Hiếu: "Tôi khó tìm một người người hiểu và hợp với mình như Bảo Anh"

10/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Đến nay, cả hai vẫn chủ động gặp nhau để trò chuyện, đi du lịch, chụp ảnh chung,... sau khi chấm dứt mối quan hệ hẹn hò mặn nồng.

Vào khoảng tháng 10 năm 2017, người hâm mộ đã đi từ bất ngờ đến tiếc nuối, ngỡ ngàng vì việc tan vỡ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và người yêu xinh đẹp Bảo Anh. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" dù đã cho nhau thời gian nhìn nhận lại mọi chuyện. Từng là cặp đôi rất đẹp của làng giải trí Việt nhưng không ngờ cả hai lại không thể đi chung đường với nhau đến tương lai.

Giữa nghi án yêu lại, Hồ Quang Hiếu:

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai khiến người hâm mộ một lần nữa hoang mang khi thường xuyên nhìn thấy được việc họ xuất hiện bên cạnh nhau, từ đi ăn uống, đi diễn, quay hình,... Rất nhiều câu hỏi đặc ra phải chăng cặp đôi này còn lưu luyến hay đã yêu lại từ đầu?

Giữa nghi án yêu lại, Hồ Quang Hiếu:

Giữa nghi án yêu lại, Hồ Quang Hiếu:

Mới đây nhất, khi trò chuyện với Vietnamnet, Hồ Quang Hiếu đã nói đến tâm trạng buồn bã, tổn thương của cả hai khi quyết định dừng lại và xem nhau như tri kỉ. Đồng thời, chia sẻ về vấn đề vương vấn mới thường xuyên bên cạnh nhau, giọng ca Con bướm xuân bộc bạch: "Tôi không nghĩ như vậy. Ít nhất với Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh, chúng tôi không đặt nặng vấn đề hay phải đắn đo suy nghĩ trong các mối quan hệ. Nếu bản thân mình xác định đối phương là bạn sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Tất cả là do cảm xúc và quyết tâm của mỗi người.

Bây giờ, tôi với Bảo Anh chỉ như hai người bạn. Mà đã là bạn bè, việc đi ăn với nhau, du lịch cùng nhau và chụp đôi ba tấm ảnh chung không phải là vấn đề gì to tát cả. Những lúc tôi buồn, tôi tìm Bảo Anh tâm sự. Đổi lại, những lúc công việc gặp trục trặc, chính Bảo Anh cũng chủ động liên hệ, cả hai hẹn một chỗ nào đó và ngồi lê la tám chuyện. Tôi nghĩ bên cạnh những người bạn trai thân thiết, tôi khó tìm một người người hiểu và hợp với mình như Bảo Anh".

Giữa nghi án yêu lại, Hồ Quang Hiếu:

Đến nay, Hồ Quang Hiếu vẫn chưa tìm người phụ nữ khác đồng hành với mình, anh vẫn còn ở trình trạng độc thân. "Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, tôi cũng vậy, từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, nó không còn đẹp nữa mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn.

Sau Bảo Anh tôi vẫn chưa yêu ai. Có thể nói những đau buồn, hụt hẫng từ mối tình được mình đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng đến cuối cùng lại phải rẽ hướng. Tôi nghĩ mình sẽ còn mất một khoảng thời gian để có thể tìm kiếm sự cân bằng" - nam ca sĩ thổ lộ.

Với hàng loạt những khoảnh khắc xuất hiện chung ở mọi nơi và cả những lời "có cánh" mà họ nói về đối phương thì các fan mong muốn Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh sẽ cho nhau thêm cơ hội. Tuy nhiên, tình cảm của cả hai giờ đây đang như thế nào cũng chỉ có người trong cuộc hiểu rõ nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!