Hồ Quang Hiếu tiết lộ dự định kết hôn trong năm nay

06/06/2021, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, Hồ Quang Hiếu và mẹ đã tham gia chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà cùng với bộ đôi MC Quốc Thuận - Ngọc Lan. Không chỉ tâm sự về quãng thời gian khó khăn, vất vả trong quá khứ, những kế hoạch trong thời gian tới. Trong đó, điều khiến nhiều người quan tâm nhất chính là thông tin Hồ Quang Hiếu đang có dự định đám cưới trong năm nay.

 
Hồ Quang Hiếu cùng mẹ ngồi trải lòng về quãng thời gian đã qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu cùng mẹ ngồi trải lòng về quãng thời gian đã qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong cuộc trò chuyện, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là lúc Hồ Quang Hiếu tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới của mình: "Tôi là con trai duy nhất trong nhà. Điều khiến tôi trăn trở vì đến giờ vẫn chưa làm được cho mẹ là chưa sinh con. Mẹ tôi thích cháu nhưng tôi chưa có cháu cho mẹ. Tôi mong trong năm nay sẽ cố gắng kiếm cho mẹ một nàng dâu để sinh cháu. Tôi đã có ý trung nhân để chuẩn bị cưới rồi, nhưng chưa thể tiết lộ được. Tôi ít khi thể hiện tình cảm với mẹ lắm", nam ca sĩ tâm sự.

 
Giọng ca Không cảm xúc xác nhận trong năm nay hoặc năm tới sẽ có cháu cho mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Không cảm xúc xác nhận trong năm nay hoặc năm tới sẽ có cháu cho mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được MC Ngọc Lan hỏi quá khứ, giọng ca sinh năm 1986 cho biết mình cũng từng có những quyết định dại khờ, trong đó việc bỏ đi bụi đời khiến anh cảm thấy áy náy nhất với mẹ: "Hồi học cấp 3 thấy bạn bè ai cũng có xe máy đi học Hiếu cũng về đòi mẹ mua xe máy mẹ không cho thế là bỏ nhà đi bụi đời, đi tận vào sâu trong rừng ở đó cả 1 tháng trời, lúc Hiếu về mẹ khóc quá trời, Hiếu cũng bắt đầu thay đổi. Lúc ra Hà Nội học Hiếu cũng có một vài lần bỏ học đi chơi mẹ cũng ra đến nơi khóc nhiều lắm, thấy như vậy Hiếu thay đổi dần".

 
Không ai nghĩ được chàng ca sĩ tưởng chừng như hiền lành này lại có một thời tuổi trẻ quậy phá. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ai nghĩ được chàng ca sĩ tưởng chừng như hiền lành này lại có một thời tuổi trẻ quậy phá. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kể về cậu con trai duy nhất của gia đình, mẹ Hồ Quang Hiếu cho biết: "Cô có tám người con, Hiếu là đứa thứ 6 cũng là đứa con trai duy nhất nên được gia đình cưng lắm, lúc nhỏ Hiếu rất nghịch ngợm, tính cũng hiền nhưng đôi lúc cũng hư hỏng, cũng đi chơi với bạn bè cả đêm, nhiều hôm tôi ngủ không được phải suy nghĩ nhiều, khi lớn lên Hiếu được vào trường quân đội học thì tôi mới an tâm hơn".

 
Bố mẹ Hồ Quang Hiếu ly dị khi các con còn quá nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Hồ Quang Hiếu ly dị khi các con còn quá nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Cùng tìm hiểu: Tiểu sử Hồ Quang Hiếu

Ít ai biết được Hồ Quang Hiếu từ nhỏ đã phải sống xa bố, một mình mẹ nuôi các anh em thành tài như ngày hôm nay: "Chú bỏ đi lúc Hiếu 13 tuổi sau đó có gia đình riêng, một mình tôi phải lo cho Hiếu, giờ ba của Hiếu cũng mất được hơn 2 năm rồi. Cuộc sống của tôi lúc đó cũng khổ lắm, lo miếng ăn mỗi ngày nhưng nhìn các con nên tôi cố gắng".

 
Đến hiện tại mẹ của nam ca sĩ cảm thấy tự hào với những gì con trai mình đã có được. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hiện tại mẹ của nam ca sĩ cảm thấy tự hào với những gì con trai mình đã có được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi ra nhiều bài hát, Hồ Quang Hiếu cho biết thời gian tới anh muốn thử nghiệm với vai trò diễn viên, sẽ tự sản xuất một bộ phim dài tập để thay đổi hình ảnh.

Ảnh: Tổng hợp

EM GÁI RUỘT TỪNG NGHI NGỜ VỀ GIỚI TÍNH CỦA ANH TRAI HỒ QUANG HIẾU

Trước câu hỏi của MC Quốc Thuận về việc anh trai cũng lớn tuổi mà chưa có gia đình, có bao giờ gia đình hoài nghi về giới tính hay không, em gái của ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết cũng từng nghi nhưng mà nghĩ chắc chắn là không phải: "Em cũng từng nghi nghi nhưng mà chắc là anh Hiếu sẽ không có chuyện này đâu".

Mẹ ruột nam ca sĩ cũng cho biết: "Lúc ở quê cô cũng nghe mọi người đồn, cô cũng hỏi thẳng con trai luôn, nhưng sau này cô ở chung với con thì cô mới tin là con mình là con trai thiệt nhen, mình cũng mong con trai sẽ sớm tìm được người con gái mà con trai cô yêu thương để còn có cháu nữa".

XEM THÊM!