Hồ Quang Hiếu "nhá hàng" teaser phim ca nhạc "Hiếu bến tàu"

26/10/2019, 14:50 GMT+07:00

Giọng ca "Không cảm xúc" đã trở lại với một san phẩm phim ca nhạc hoành tráng, hé lộ những diễn biến kịch tính.

Drama Hiếu bến tàu chính thức cho ra mắt teaser đầu tiên

Vừa qua, teaser đầu tiên của phim ca nhạc Hiếu bến tàu đã chính thức trình làng với khán giả, đây là video hé lộ những phân cảnh đầu tiên và vô cùng kịch tính trong sản phẩm mới của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

>>>Xem thêm: Cuối cùng Bảo Anh cũng lên tiếng về tin đồn yêu lại Hồ Quang Hiếu

Sau khi ghi dấu ấn với khán giả trong dự án web drama Thiếu niên ra giang hồ, giọng ca Không cảm xúc tiếp tục "thừa thắng xông lên" cho ra mắt dự án mới mang tên Hiếu bến tàu. Ấp ủ "đứa con tinh thần" lên đến 6 tháng cùng đạo diễn A Tô, sản phẩm chiếm tỷ lệ đầu tư "khủng" cũng đến ngày lên sóng.

Hồ Quang Hiếu

Hiếu bến tàu thuộc thể loại hành động - tình cảm, được mong chờ sẽ đem đến cho khán giả những cảnh quay đẹp nhất, hành động nghẹt thở đầy kịch tính của câu chuyện. Có thể nói ngay từ khi hé lộ dự án cho đến những hình ảnh khai máy đầu tiên thì được xem đây là bài toán "cân não" của Hồ Quang Hiếu trong thị trường web drama cạnh tranh khốc liệt nhưng Hiếu bến tàu sở hữu cho mình một đòn bẩy cực kỳ chắc chắn là dàn diễn viên quá là tâm huyết và đình đám.

Hồ Quang Hiếu

>>>Có thể bạn tâm: Diện vest chất lừ đi sự kiện, Hồ Quang Hiếu giục Bảo Anh: "Xong chưa... về bán cháo gà"

Một Hiếu bến tàu đầy cảm xúc được Hồ Quang Hiếu lòng ghép tinh tế trong phim ca nhạc đầy drama

Vào vai một cậu ấm sống trong sự giàu sang từ nhỏ nhưng nguyên nhân nào đã đưa Hiếu trở thành một con người khác. Đây là lần đá chéo sân thứ 2 của Hồ Quang Hiếu, dù là một ca sĩ nhưng anh đã vào vai có "ngọt như mía lùi" hay không còn là một ẩn số được cả ê-kíp đoàn phim đã đặt cho Hồ Quang Hiếu một biệt danh mới "Hiếu one shot" trong thời gian thực hiện phim.

Hồ Quang Hiếu

Trong sản phẩm mới của Hồ Quang Hiếu lần này cũng quy tụ dàn diễn viên hùng hậu với nhiều phân cảnh võ thuật đẹp mắt, sẽ khiến khán giả mãn nhãn.

Hồ Quang Hiếu

Sự góp mặt của Emmy Nguyễn mang nét thông minh và chân chất cùng một vóc dáng xinh đẹp hứa hẹn là một mắc xích quan trọng, cùng với đó là sự tham gia của diễn viên Quỳnh Lý, Ngân Chi, Hồng Thanh, Ngân Quỳnh, Quang Sơn khẳng định là những nhân vật tạo điểm nhấn cho câu chuyện.

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu


Teaser Phim ca nhạc Hiếu bến tàu.

>>>Bài viết liên quan: Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu du lịch 161 nước​

Hiếu bến tàu dự kiến lên sóng vào tháng 11 tới, trong sự chờ mong của người hâm môh, nguyên nhân nào khiến một công tử giàu có trở thành một đại ca bến tàu, tất cả sẽ được giải đáp.

Trước đó Hồ Quang Hiếu đã phải cầm nhà để đầu tư sản phẩm mới, không biết rằng "đứa con tinh thần" này sẽ đươc ra mắt như thứ nào?

>>>Đừng bỏ lỡ: Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" cầm nhà để thực hiện ước mơ làm diễn viên