Hồ Quang Hiếu thừa nhận thích ở dơ, nhiều khi một tuần không tắm

14/01/2021, 15:00 GMT+07:00

Nằm trong số những sao nam đẹp trai của Vbiz nhưng Hồ Quang Hiếu khiến nhiều bất ngờ khi lần đầu xác nhận anh có sở thích ở dơ và thậm chí một tuần không tắm là bình thường.

 
Hồ Quang Hiếu xác nhận bản thân lười tắm và ở dơ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu xác nhận bản thân lười tắm và ở dơ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Diện vest chất lừ đi sự kiện, Hồ Quang Hiếu giục Bảo Anh: "Xong chưa... về bán cháo gà"

Hồ Quang Hiếu thừa nhận lười tắm

Hồ Quang Hiếu gần đây được xem là một "thánh hài" trên mạng xã hội khi nhiều video có lượt xem ngất ngưởng vì sự hài hước. Trong chương trình Khuôn mặt đáng tin, khi có câu hỏi về khách mời là "hai ngày qua có gội đầu không" để làm đề thi cho Lâm Vỹ Dạ - Hồ Quang Hiếu, "tình cũ" Bảo Anh lần đầu lộ những bí mật mà không phải ai cũng biết.

Giọng ca Con bướm xuân đưa ra những phân tích để có câu trả lời đúng anh thậm chí còn không ngần ngại xác nhận thích ở dơ. Hồ Quang Hiếu thừa nhận: "Nhiều khi em một tuần không tắm nhưng khi ai hỏi em trả lời có vì sợ quê".

 
Chung đội nhưng Hồ Quang Hiếu lười tắm thì Lâm Vỹ Dạ lười gội đầu (Ảnh: HHSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chung đội nhưng Hồ Quang Hiếu lười tắm thì Lâm Vỹ Dạ lười gội đầu (Ảnh: HHSB)

Tiếp lời của đồng đội, Lâm Vỹ Dạ cũng thừa nhận trong khoảng thời gian ở cữ khi sinh con cô từng có một tháng không gội đầu. Hiện tại, do thời gian đi quay về khuya cô sợ gội đầu cộng với sáng đi sớm hơn nữa việc gội nhiều rụng tóc nên một tuần Lâm Vỹ Dạ mới chăm sóc tóc. Bị Đức Thịnh chê trách đã ở dơ còn điệu, Lâm Vỹ Dạ: "Ở dơ mà còn sổ sàng thì ai chơi với em".

>>> Xem thêm: Hồ Quang Hiếu "tỏ tình" Nam Thư: "Nếu không ai thương, anh thương"

Bạn gái "tố" Dế Choắt tắm 1 lần/tuần

Dường như sở thích lười tắm và một tuần tắm một lần không phải là chuyện lạ trong cuộc sống. Nhưng quan trọng là trong mỗi chúng ta có ai dám dũng cảm để thừa nhận về điều đó hay không mà thôi. Dế Choắt ngoài gia tài là những hình xăm, những bài rapper hay thì anh cũng có sở thích này giống Hồ Quang Hiếu.

 
Dế Choắt khiến nhiều người bất ngờ khi tắm 1 lần/tuần (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dế Choắt khiến nhiều người bất ngờ khi tắm 1 lần/tuần (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi về tật xấu của bạn trai, Huỳnh Như tâm sự anh là người đàn ông dễ thương, giàu tình cảm nhưng lại có một tính không tốt là là lười tắm "Một tuần tắm một lần".

>>> Xem thêm: Hồ Quang Hiếu "đứng hình" trước màn bắn tim của Trúc Anh "Mắt biếc"

Bạn thấy sao về việc Hồ Quang Hiếu, Dế Choắt tắm 1 lần/tuần, bạn có sở thích này không hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

HỒ QUANG HIẾU CHÚC BẢO ANH HẠNH PHÚC

Hồ Quang Hiếu từng có chuyện tình đẹp với Bảo Anh nhưng tiếc thay họ tan vỡ sau 3 năm. Về lý do chia tay anh nói: "Trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu, đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy Không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể...Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa".

Anh chu đáo gửi lời cám ơn và chúc Bảo Anh hạnh phúc mãi về sau: "Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu cũng vậy có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không. Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu. Nhưng không ai dạy cho ta cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc". Xem thêm thông tin về Hồ Quang Hiếu tại đây.