Hồ Quang Hiếu lên tiếng về nghi án "yêu lại" với Bảo Anh: "Trên cả mức tình bạn"

11:40 28/02/2019

Hồ Quang Hiếu cho biết với mối quan hệ giữa mình và người yêu cũ Bảo Anh, hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỉ với nhau, trên cả mức tình bạn.

Hôm 14/2, trên Instagram, Bảo Anh chia sẻ những hình ảnh chụp ở dòng sông băng tại Iceland trong chuyến đi nghỉ trong dịp đầu năm mới. Trùng hợp thay, rạng sáng 15/2, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng check-in ở địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về nghi án

Ngay sau đó, cư dân mạng còn nhận ra sự tương đồng về góc ảnh và cách tạo dáng giữa các hình ảnh do Bảo Anh cùng Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Tin đồn Bảo AnhHồ Quang Hiếu tái hợp lan truyền từ tháng 9/2018. Theo đó, hai người được cho là thường xuất hiện bên nhau trong một số buổi gặp riêng với bạn bè, đi diễn chung ở nước ngoài.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về nghi án

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã thẳng thắn lý giải chuyện thường xuyên gặp gỡ người yêu cũ dễ rơi vào tình huống "tình cũ không rủ cũng tới", nam ca sĩ cho rằng chuyện yêu lại hay không đều do cảm xúc của mỗi người.

>> Xem thêm:

"Nếu bản thân mình xác định đối phương là bạn thì sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Cũng như tôi với Bảo Anh, hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỉ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về nghi án

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới thôi che giấu tình cảm và xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài. Họ chia tay vào tháng 10/2017

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!