Hồ Quang Hiếu khoác chiếc áo mới cho siêu hit "Tôi là tôi" sau 10 năm

19/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Mới đây Hồ Quang Hiếu cũng vừa dùng ca khúc bất hủ "Tôi là tôi" để khuấy động sân khấu ca nhạc của riêng anh.

Hơn 10 năm trôi qua nhưng ca khúc "Tôi là tôi" của nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn chưa hề hạ nhiệt. Mới đây Hồ Quang Hiếu cũng vừa dùng ca khúc bất hủ này để khuấy động sân khấu ca nhạc của riêng anh.

Mới đây, trong một show âm nhạc, Hồ Quang Hiếu đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thể hiện ca khúc Tôi là tôi bất hủ của ca sĩ Quách Thành Danh, bên cạnh sản phẩm Không cảm xúc đình đám của anh. Đây cũng là ca khúc cực kỳ nổi tiếng, làm mưa làm gió không biết bao nhiêu sân khấu ca nhạc những năm 2004 của ca sĩ Quách Thành Danh.

Hồ Quang Hiếu khoác chiếc áo mới cho siêu hit

Vẫn như mọi khi, giọng ca Con bướm xuân vốn quen với hình tượng “soái ca”. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Hồ Quang Hiếu luôn điển trai với trang phục lịch lãm, mái tóc chải chuốt cẩn thận. Và lần này cũng không ngoại lẹ, anh lại tiếp tục xuất hiện với ngoại hình lịch thiệp, chỉn chu và khiến biết bao cô gái "chết mê chết mệt".

Hồ Quang Hiếu khoác chiếc áo mới cho siêu hit


Hồ Quang Hiếu vừa hát vừa nhảy cực sung cùng vũ đoàn.
Hồ Quang Hiếu vừa hát vừa nhảy cực sung cùng vũ đoàn.

Cũng như mọi lần, Hồ Quang Hiếu luôn mang đến những màn trình diễn sôi động cùng vũ đoàn. Chẳng những remix lại ca khúc Tôi là tôi tạo cho khán giả mới lạ với sản phẩm đã cũ này, chủ nhân Không cảm xúc còn vừa hát vừa nhảy cực sung mà không bị hụt hơi hay lệch một nhịp nào so với bài hát.

Hồ Quang Hiếu khoác chiếc áo mới cho siêu hit

Có thể nói, sự đầu tư mà Hồ Quang Hiếu đặt vào các phần trình diễn luôn khiến khán giả hài lòng. Kể cả Quách Thành Danh chắc cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi Hồ Quang Hiếu lần này khi trình diễn lại bản hit Tôi là tôi bằng một màu sắc mới và chỉn chu đến thế.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!