Hồ Quang Hiếu khoe ảnh đen nhẻm và quá trình "lão hóa ngược" sau 15 năm

09/07/2018, 11:30 GMT+07:00

Hồ Quang Hiếu khi mới vào nghề sở hữu nhan sắc khá giản dị, có phần quê mùa, khiến người hâm mộ mỗi khi nhìn lại không khỏi ngạc nhiên thích thú.

Hồ Quang Hiếu khiến fan thích thú khi khoe hình ảnh chụp từ năm 2003. Ở hiện tại, có thể thấy rõ sự thay đổi về kiểu tóc, phong cách đặc biệt là làn da của Hồ Quang Hiếu sau 15 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ với khán giả khi khoe hình ảnh chụp từ năm 2003 và hiện tại. Có thể thấy sự thay đổi rõ rệt về kiểu tóc, phong cách, đặc biệt là làn da của Hồ Quang Hiếu giữa hai bức hình. Ở thời điểm hiện tại, anh trông trẻ trung và điển trai hơn hẳn tuy nhiên vẫn giữ được nét "ngố" vốn là thương hiệu của anh từ xưa đến nay.


Hình ảnh 15 năm trước của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Điểm đáng chú ý là ngoài làn da đen nhẻm, ốm và không chút trau chuốt nào.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh 15 năm trước của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Điểm đáng chú ý là ngoài làn da đen nhẻm, ốm và không chút trau chuốt nào.  

Cách đây không lâu, trong một talkshow Hồ Quang Hiếu lần đầu tiên chia sẻ, anh thường bị chê là khá già và quê nên đã có quyết tâm thay đổi ngoại hình. Thậm chí, anh còn đi tắm trắng để cải thiện làn da đen của mình. Hồ Quang Hiếu lần đầu thừa nhận anh luôn cảm thấy tự ti, tủi thân vì thường xuyên bị người khác chê bai rằng không hợp với Bảo Anh lúc quen nhau. Và đây là một trong những nguyên nhân khiến cho 2 người nảy sinh mâu thuẫn. 

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh đen nhẻm và quá trình

"Mọi người nói tôi và cô ấy không hợp. Tôi hai lúa quá, còn Bảo Anh lại đẹp và sành điệu hơn. Người ta nói miết thì tôi cũng tự ti chứ, lâu lâu tôi soi gương và tự hỏi: Thực sự là mình già và quê mùa lắm sao? Tôi lớn tuổi hơn Bảo Anh, điều này là thật. Để cho xứng với cô ấy, tôi cũng "tút tát" bản thân khá nhiều. Tôi chủ động làm đẹp, rồi đi tắm trắng nhiều lần cho da trắng thêm nhưng da vẫn đen như thế! Tất nhiên, có hợp nhau thì mới yêu, nhưng bản thân tôi luôn tự ti vì bị chê nhiều quá", Hồ Quang Hiếu từng chia sẻ cách đây không lâu. 

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh đen nhẻm và quá trình


Hồ Quang Hiếu "lão hóa ngược" khi ngày càng trẻ ra, điển trai hơn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu "lão hóa ngược" khi ngày càng trẻ ra, điển trai hơn. 

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh đen nhẻm và quá trình

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh đen nhẻm và quá trình


Cách đây không lâu, những hình ảnh được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khi gặp bạn học cũ. Là người lớn tuổi nhất trong lớp nhưng khi gặp mặt lại, Hồ Quang Hiếu trông trẻ trung hơn hẳn bạn học cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu, những hình ảnh được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khi gặp bạn học cũ. Là người lớn tuổi nhất trong lớp nhưng khi gặp mặt lại, Hồ Quang Hiếu trông trẻ trung hơn hẳn bạn học cũ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!