Hồ Quang Hiếu gây hoang mang về quá khứ "chạm đáy xã hội": làm tú ông, trộm cắp...

21/03/2019, 15:30 GMT+07:00

Đằng sau thành công ở cuộc sống hiện tại thì nam ca sĩ đã từng có những ngày tháng quá khứ rất lẫy lừng nhưng may mắn Hồ Quang Hiếu nhìn ra được mọi thứ và quay lại.

Hồ Quang Hiếu là một trong những nam ca sĩ khá đắt show trong làng giải trí Việt, từ trong và ngoài nước. Ngoài các ca khúc hot như: Con bướm xuân, Không cảm xúc,... thì anh còn xuất hiện nhiều trên truyền thông nhờ vì những thông tin về chuyện tình yêu với Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu gây hoang mang về quá khứ

Mới đây nhất, anh còn gây chú ý bởi tiết lộ về quá khứ có những ngày tháng sống như giang hồ. "Mình vẫn nhớ như in hôm đó, lang thang ở cổng trường mãi không tìm được con mồi nào vì hầu hết chúng nó đã quen mặt, cũng đã biết cách “giấu tiền”, mình lại mò về nhà tính chôm tiền mẹ, nhưng mẹ đã để tiền chỗ khác, mình không tìm thấy và cũng không hy vọng thấy được lần nữa. Loanh quanh mãi tối muộn mới về “bản doanh”, mình thấy lấp ló đèn pha khắp nơi, công an đứng ở trong nhà đang còng tay thằng bạn lại.

Hồ Quang Hiếu gây hoang mang về quá khứ

Sau khi xe đi rồi, mình mới dám đến hỏi những đứa còn lại thì được biết trong nhóm có đứa ăn cắp một chiếc đồng hồ đắt tiền nên bị bắt, nghe bảo gia đình bị mất đồng hồ là một gia đình có thế lực nên hình phạt dành cho kẻ cắp sẽ rất kinh khủng. Nghe vậy mình sởn hết da gà, quyết định rất chóng vánh và kiên quyết: Phải từ bỏ “nghề” này".

Tuy nhiên, những ngày đen tối này chưa hẳn kết thúc. Anh tiếp tục trở thành quản lý của những "gái bia ôm". Khi nào có người nhu cầu hay các cô gái này cần khách thì chính nam ca sĩ sẽ làm người môi giới. "Làm nghề đó khiến mình tiếp xúc với con gái nhiều, làm quen họ, cặp kè họ, thích cô đó, buộc chủ phải tạo điều kiện mới chịu xếp lịch. Ví dụ như: Nhiều phòng karaoke liên hệ với nhiều đầu mối đưa gái vào, thích cô nào thì gọi bên đó, cô đó có đẹp không, có thích không. Rồi mình phải được tán tỉnh, sàm sỡ các cô ấy thì mới điều phối cho khách" - anh bộc bạch.

Hồ Quang Hiếu gây hoang mang về quá khứ

Chứng kiến những cảnh tượng bị công an vây bắt, nam ca sĩ giật mình nhận ra nhiều điều. Anh từng dằn vặt bản thân mình vì sao lại tiếp tục đi vào những con đường như thế này. Đến mức suýt rơi vào con đường tù tội và từng có cú ngã từ cửa sổ đã làm anh thức tỉnh.

Hồ Quang Hiếu gây hoang mang về quá khứ

Mẹ của Hồ Quang Hiếu cũng từng tốn nhiều nước mắt, khổ sở vì cậu con trai hư hỏng. Giờ đây sau khi trải qua thời gian bồng bột, Hồ Quang Hiếu cảm thấy ân hận và đã phấn đấu nhiều để mẹ không còn buồn vì anh nữa.

Ai cũng từng có quá khứ và không phải ai cũng trải qua những ngày êm đẹp, hạnh phúc và họ vẫn xứng đáng được tôn trọng bởi những nỗ lực, cải thiện ở cuộc sống hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!