Hồ Quang Hiếu: "Dù ảnh hưởng dịch nhưng tiền vẫn còn đủ đến cuối năm"

28/02/2021, 14:29 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn video ghi lại những chia sẻ của ca sĩ Hồ Quang Hiếu tại hậu trường chương trình Chọn đâu cho đúng.

Nam ca sĩ cho biết hiện tại anh cũng như các đồng nghiệp, đều lần lượt bị hủy show, không thể đi hát đều đặn như dự kiến do bị ảnh hưởng ít nhiều từ dịch Covid-19. Tuy nhiên, bản thân anh cũng không bị khó khăn về kinh tế.

 
Hồ Quang Hiếu cho biết bị hủy khá nhiều show sau Tết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu cho biết bị hủy khá nhiều show sau Tết (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Từng làm lơ xe, đi phục vụ quán ăn, hiện Hồ Quang Hiếu giàu có đến mức nào?

Hồ Quang Hiếu: "Cũng may là Hiếu cũng còn tiền để tiêu xài đến hết năm nay"

Giọng ca Con bướm Xuân cho biết thời gian qua anh bị hủy khá nhiều show, tuy nhiên bản thân vẫn giữ tinh thần thoải mái, cũng may cũng còn tiền để tiêu xài nên vẫn chưa gặp khó khăn: "Cuối năm nay Hiếu bị hủy show rất là nhiều. Bản thân cũng rất là buồn. Nhưng không sao, quan trọng là mình giữ tinh thần mình thoải mái, cũng may là Hiếu cũng còn tiền để tiêu xài đến hết năm nay". 

 
Nhờ sống tiết kiệm nên Hồ Quang Hiếu không gặp khó khăn khi không có show diễn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ sống tiết kiệm nên Hồ Quang Hiếu không gặp khó khăn khi không có show diễn (Ảnh: FBNV).

Nói về kế hoạch trong năm mới của mình, Hồ Quang Hiếu cũng khai thật rằng bản thân cũng chưa có dự định gì cụ thể cho bản thân, vì còn phải theo dõi tình hình dịch bệnh rồi mới đưa ra quyết định.

>>>Bạn có quan tâm: Hồ Quang Hiếu chia sẻ hài hước từng bị giật ví nhưng chỉ có 25 ngàn

Ngô Kiến Huy: "Dịch bệnh xảy ra cũng có cái này bù qua cái kia, vấn đề tài chính không quá khó khăn"

Bên cạnh đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ bản thân khá lạc quan về mặt tài chính. Anh khẳng định vẫn làm chủ được kinh tế và không quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác.

"Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, tôi có kinh doanh nhiều nghề nên cũng không quá lệ thuộc vào các show diễn. Vì thế dịch bệnh xảy ra cũng có cái này bù qua cái kia, vấn đề tài chính không quá khó khăn", nam MC thẳng thắn cho biết.

 
Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới mình trong năm nay, Ngô Kiến Huy cho biết sẽ tiếp tục ra mắt bài hát mới, cùng với đó là tham gia đóng phim cùng với diễn viên Thu Trang, Tiến Luật (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới mình trong năm nay, Ngô Kiến Huy cho biết sẽ tiếp tục ra mắt bài hát mới, cùng với đó là tham gia đóng phim cùng với diễn viên Thu Trang, Tiến Luật (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hồ Quang Hiếu "nhá hàng" teaser phim ca nhạc "Hiếu bến tàu"

Có thể nói, tình hình dịch Covid-19 đến hiện tại vẫn đang khiến giới nghệ sĩ chịu khá nhiều ảnh hưởng, tuy nhiên ai nấy đều thể hiện tinh thần lạc quan, cùng kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những việc làm ý nghĩa khác nhau.

Ảnh: Tổng hợp

HỒ QUANG HIẾU TIẾT LỘ VẪN ĐANG ĐỘC THÂN, MẸ LIÊN TỤC HỐI THÚC LẤY VỢ

Hồ Quang Hiếu cho biết hiện tại anh vẫn đang độc thân và chưa tìm được người phụ nữ phù hợp dù gia đình liên tục hối thúc chuyện có vợ.

"Gia đình hối thúc tôi nhiều lắm chứ. Đối với tôi, tờ giấy đăng ký kết hôn không quan trọng bằng việc tìm được người phù hợp, có thể yêu thương và chấp nhận tính cách của tôi. Tôi cũng đã giải thích cho mẹ hiểu rằng, hiện tại bản thân chưa tìm được người phù hợp và vẫn đang chờ hai chữ "duyên phận". Có thể người xưa quan niệm con người lớn lên lập gia đình rồi sinh con là tất cả của một cuộc đời, tôi lại muốn thực hiện những hoài bão của mình trước khi ổn định cuộc sống", nam ca sĩ chia sẻ.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY