Hồ Quang Hiếu: "Tôi cố gắng tìm hiểu một vài người khác nhưng cuối cùng vẫn nhớ Bảo Anh"

05/12/2017, 19:00 GMT+07:00

Hồ Quang Hiếu khẳng định tình cảm của anh đối với Bảo Anh vẫn còn và có khả năng họ sẽ quay lại với nhau.

Hồ Quang Hiếu khẳng định tình cảm của anh đối với Bảo Anh vẫn còn và có khả năng họ sẽ quay lại với nhau.

Xuất hiện trong một chương trình vào tối 5/12, Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí về câu chuyện chia tay Bảo Anh. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn và cởi mở về vấn đề này.

Hồ Quang Hiếu:

Trước câu hỏi liệu việc Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn còn tình cảm và có khả năng quay lại với nhau hay không, giọng ca Con bướm xuân thừa nhận: "Tôi là người khó quên khi yêu. Mối tình đầu cũng phải 3-4 năm, còn mối tình thứ 2 mất tới 5-6 năm. Tôi có cố gắng tìm hiểu một vài người khác nhưng cuối cùng vẫn nhớ. Chuyện tình với Bảo Anh cho đến giờ tôi vẫn chưa quên. Vẫn nhớ nhiều kỷ niệm, đi ăn, đi chơi hay làm gì cũng nhớ tới Bảo Anh. 

Hồ Quang Hiếu:

Thói quen mà, hàng ngày có người để nghĩ đến, rồi tự nhiên một ngày không có nữa tôi khó chịu bứt rứt lắm, nhưng vẫn phải cố gắng vì cuộc sống luôn xoay chuyển và thay đổi. Những lúc như vậy, tôi cố gắng bù đắp thời gian vào công việc, kiếm những thứ khác để quên đi nỗi buồn. Hiện tại tôi và Bảo Anh đang cần thời gian nhìn nhận lại vấn đề. Bởi tâm hồn và lối sống để hướng tới tương lai của cả hai đã không còn đồng điệu cùng nhau", Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu:

Trước đó, khi nói về lý do sau 3 tháng chia tay mới công bố thông tin, Hồ Quang Hiếu cũng giải thích"Chúng tôi muốn có thời gian để nhìn nhận lại. Tuy nhiên, mọi thứ không thể cứu vãn được nữa nên cả hai đã giải thoát cho nhau. Tôi không hỏi ý kiến của Bảo Anh trước khi viết chuyện đó trên trang cá nhân".

Nam ca sĩ khẳng định, anh và Bảo Anh quyết định chấm dứt không phải vì sự xuất hiện của người thứ ba. Lý do khiến cả hai xa nhau là vì không còn có chung quan điểm và chí hướng trong cuộc sống. Về phía Bảo Anh, trong một bài phỏng vấn trên một trang tin điện tử, Bảo Anh tiết lộ cô và Hồ Quang Hiếu đã xảy ra mâu thuẫn được một thời gian, cả hai chia tay vì yêu sai cách.


Bảo Anh khóc nức nở chia sẻ lí do cả hai chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh khóc nức nở chia sẻ lí do cả hai chia tay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!