Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu trước câu hỏi: "Bảo Anh có lăng nhăng không?"

09:47 06/11/2017

Câu trả lời của Hồ Quang Hiếu khi được hỏi Bảo Anh có lăng nhăng không đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Bảo AnhHồ Quang Hiếu chính thức xác nhận chia tay sau 2 năm hẹn hò từ ngày 17/10. Tuy nhiên, đến hiện tại, những câu chuyện xoay quanh chuyện tình của cả hai vẫn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. 

Mới đây, mối tình này lại được khơi lại khi Hồ Quang Hiếu tham gia một gameshow truyền hình và có câu trả lời khá thẳng thắn về tình cũ Bảo Anh. Cụ thể, khi được hỏi, Hồ Quang Hiếu có lăng nhăng không, anh thoải mái trả lời trước đây thì có, nhưng từ khi quen Bảo Anh, nam ca sĩ lại rất chung tình.

Với câu hỏi ngược lại, Bảo Anh có lăng nhăng không, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Có mấy lần bắt gặp Bảo Anh nhắn tin với người khác, mà thấy công khai trước mặt mình nên chắc chỉ là bạn bè bình thường thôi, cũng không có gì bận tâm".


Dù đã chia tay nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn rất thoải mái khi nhắc đến Bảo Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã chia tay nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn rất thoải mái khi nhắc đến Bảo Anh.

Có thể thấy, dù đã chia tay nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn rất thoải mái chia sẻ những câu chuyện liên quan đến Bảo Anh. Giọng ca Con bướm xuân cũng chính là người lên tiếng xác nhận chuyện chia tay với Bảo Anh sau một thời gian vấp phải nghi vấn đường ai nấy đi.

Cách đây không lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu Bảo Anh cũng nảy sinh mâu thuẫn trên mạng xã hội. Theo đó, sau khi Hồ Quang Hiếu Bảo Anh chia tay, vợ cũ nam ca sĩ bất ngờ trả lời phỏng vấn một trang báo và cho biết: "Tôi hơi lấy làm tiếc một chút khi biết chuyện vì tôi luôn mong anh Hiếu sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. 

Con đường đó tôi từng đi qua rồi, là người đi trước tôi hiểu rõ, và tôi cũng đã có câu trả lời rất rõ từ sớm nên cũng không bất ngờ lắm. Anh Hiếu là người thích lấy một người phụ nữ truyền thống, phụ nữ của gia đình nhưng lại có sự mâu thuẫn trong hành động nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm".

Trước chia sẻ này, Bảo Anh đã đăng tải một dòng trạng thái được cho là "đáp trả" vợ cũ Hồ Quang Hiếu. "Cái gì có thể thiếu nhưng đừng thiếu lòng tự trọng. Cái gì có thể mất nhưng không thể mất danh dự. Cái gì có thể không biết nhưng phải biết điều. Vậy nha", Bảo Anh viết.


Những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt 2 năm hẹn hò của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt 2 năm hẹn hò của Bảo AnhHồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh quen nhau kể từ những chuyến lưu diễn châu Âu. Họ chính thức xác nhận hẹn hò vào tháng 10/2016. Được mệnh danh là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt nên khi cả hai công bố đường ai nấy đi đã khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. 

Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu trước câu hỏi:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!