Hồ Quang Hiếu nói gì về bức ảnh nhìn Bảo Anh xa xăm trong đám cưới Trường Giang?

09:30 29/09/2018

Khoảnh khắc ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang nhìn tình cũ Bảo Anh trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương được dân mạng chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích hài hước khi nhìn đắm đuối "tình cũ". 

Vừa qua, đám cưới của Trường Giang Nhã Phương được cư dân mạng chú ý nhất trong nhiều ngày. Ngay từ khi xuất hiện, cả hai đã lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm khi vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi "đường ai nấy đi", Hồ Quang Hiếu Bảo Anh vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp. Không chỉ gây chú ý khi cùng nhau sánh đôi, khoảnh khắc nam ca sĩ chăm chú hướng mắt về Bảo Anh còn gây xôn xao mạng xã hội và được người hâm mộ truyền tay một cách chóng mặt.

Đặc biệt, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cực kì tình cảm của Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong ảnh, Hồ Quang Hiếu đang hướng ánh mắt “thâm tình” đến Bảo Anh. Trong khi đó, nữ ca sĩ lại lạnh lùng không để ý đến Hồ Quang Hiếu mà đang chăm chú nhìn đắm đuối về hướng khác.

>> Xem thêm: Hậu đám cưới, Trường Giang đưa Nhã Phương về thăm biệt thự 15 tỷ đồng ở Phú Quốc

Hồ Quang Hiếu nói gì về bức ảnh nhìn Bảo Anh xa xăm trong đám cưới Trường Giang? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nhiều trang trên mạng xã hội đã chia sẻ khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu nhìn xa xăm Bảo Anh từ xa trong đám cưới của Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều trang trên mạng xã hội đã chia sẻ khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu nhìn xa xăm Bảo Anh từ xa trong đám cưới của Trường Giang.


Khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu chăm chú hướng mắt về Bảo Anh gây xôn xao cộng đồng mạng. Cặp đôi chiếm nhiều cảm tình khi là cặp đôi rất văn minh sau khi chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu chăm chú hướng mắt về Bảo Anh gây xôn xao cộng đồng mạng. Cặp đôi chiếm nhiều cảm tình khi là cặp đôi rất văn minh sau khi chia tay.

Sau khi nhìn thấy bức ảnh bản thân đang nhìn Bảo Anh trong đám cưới Trường Giang được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng càng cảm thấy tiếc cho cặp đôi này, tiếc cho tấm lòng chân tình của Hồ Quang Hiếu và nhận định, Anh nhìn đúng kiểu: "Anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn"

Thế nhưng, mới đây Hồ Quang Hiếu khiến fans thích thú khi để lại bình luận trên một fanpage. Cụ thể, nam ca sĩ gốc Đắc Lắc hài hước cho biết lý do anh nhìn Bảo Anh: "Đang định hỏi thuốc làm trắng da mà chợt nhớ rằng đang đi đám cưới". 


Hồ Quang Hiếu hài hước khi nhắn lại câu chuyện mua thuốc làm trắng da trong hình ảnh anh nhìn xa xăm "tình cũ" tại đám cưới Trường Giang và Nhã Phương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu hài hước khi nhắn lại câu chuyện mua thuốc làm trắng da trong hình ảnh anh nhìn xa xăm "tình cũ" tại đám cưới Trường Giang Nhã Phương. 

Có thể bạn quan tâm:
Anh trai Trường Giang nhắn nhủ đến em trai và em dâu điều gì sau đám cưới?
Đám cưới Trường Giang nhưng khoảnh khắc "đắt giá" nhất lại thuộc về Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu nói gì về bức ảnh nhìn Bảo Anh xa xăm trong đám cưới Trường Giang? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tuy nhiên, sau khi vào tiệc cưới, nữ ca sĩ và "tình cũ" bị bắt gặp ngồi ăn cạnh nhau tại bàn tiệc. Khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, sau khi vào tiệc cưới, nữ ca sĩ và "tình cũ" bị bắt gặp ngồi ăn cạnh nhau tại bàn tiệc. Khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Trước đó, Hồ Quang Hiếu cũng từng trải lòng với báo chí về chuyện tắm trắng. Hồ Quang Hiếu tiết lộ anh đã dùng mọi phương pháp mà không trắng nổi: "Hiếu có đi tắm trắng, tắm vài lần nhưng trắng không nổi. Chỉ duy nhất thời gian còn yêu Bảo Anh, Bảo Anh đã chích một loại vitamin gì đó rất hợp với Hiếu nên Hiếu đã trắng ra? Nhưng mà chia tay rồi mình ngại hỏi lại cái đó. Hiếu cũng muốn xài nhưng gọi điện thoại hỏi thì kì quá nên mình không dám hỏi". Chia sẻ thật thà của Hồ Quang Hiếu từng khiến nhiều người bật cười. Và theo như tâm sự của nam ca sĩ dường như đang muốn tìm cách chỉ để tiếp cận Bảo Anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!