Hồ Quang Hiếu "bùng cháy" với hit xuân khủng

30/01/2015, 12:00 GMT+07:00

Dịp Tết Nguyên đán 2015 năm nay, Hồ Quang Hiếu lại "gây sốt" cho các fan hâm mộ với vũ điệu rộn ràng trong bài “Chúc mừng năm mới”.

Bài hát Con bướm xuân đã làm chấn động làng âm nhạc Việt Nam trong những ngày đầu xuân 2014. Dịp Tết Nguyên Đán 2015 năm nay, Hồ Quang Hiếu lại "gây sốt" cho các fan hâm mộ với vũ điệu rộn ràng trong bài Chúc mừng năm mới.

Với gần 22 triệu lượt nghe trên YouTube trong năm qua, Con bướm xuân thực sự là một thành công vang dội của Hồ Quang Hiếu. Dịp Tết Nguyên Đán này, nam ca sĩ tiếp tục trình làng MV Chúc mừng năm mới. Chỉ trong ba ngày ra mắt, MV đã nhanh chóng phủ sóng cộng đồng mạng và được nhiều khán giả yêu thích.

“MV Chúc mừng năm mới được Hiếu và ekip phối lại theo phong cách hiện đại, giai điệu nhanh và sôi động, phù hợp với không khí Tết. Đây là món quà mà Hiếu muốn dành tặng cho mọi người dân Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán 2015 này.

Bài hát cũng là lời muốn nói đến những ai yêu quý và luôn ủng hộ Hiếu trong thời gian qua. Hi vọng năm nay, cả nhà chúng ta được yên bình và hạnh phúc. Còn riêng bản thân Hiếu thì sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người. Hãy luôn ủng hộ cho Hiếu nhé!”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.