Hồ Quang Hiếu: "Thông tin Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới là hoàn toàn sai sự thật"

14:00 18/12/2017

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu lên tiếng chính thông tin Bảo Anh chia tay vì anh đòi cưới là hoàn toàn sai sự thật. 

Mặc dù Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã chính thức chia tay được 2 tháng nhưng khi nam ca sĩ tiết lộ lý do chia tay đã thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả liên tục bàn tán về mối tình của hai ca sĩ nổi tiếng Vpop. Đặc biệt là việc Hồ Quang Hiếu nói rằng cả hai chia tay vì anh đòi cưới. Tuy nhiên, trước tình cảm của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh lại im lặng và không có biểu hiện đáp trả khiến một số cư dân mạng xỉa xói rằng cô quá vô tâm chỉ lo sự nghiệp.

Đến lúc này Bảo Anh mới lên tiếng: Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài cứ từ từ không có gì phải vội”. Trước những lời đáp trả của bạn gái cũ dành cho cư dân mạng, Hồ Quang Hiếu mới đây cũng đã treo 1 trạng thái những ai đang làm phiền bạn gái cũ.

Hồ Quang Hiếu:

Mới đây, trên trang cá nhân, anh viết: "Những ngày qua, các trang báo trực tuyến có đưa thông tin Bảo Anh chia tay tôi vì tôi đòi cưới. Hiếu xin đính chính thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Hiếu hoàn toàn không chia sẻ về vấn đề này. Hiếu hy vọng các trang tin đã copy về và các fanpage đã chia sẻ sẽ tháo thông tin sai sự thật này xuống giúp Hiếu. Hiếu xin cảm ơn". 


Chia sẻ mới đây nhất của Hồ Quang Hiếu trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới đây nhất của Hồ Quang Hiếu trên trang cá nhân. 


Cũng mới vài phút trước đó, Bảo Anh cũng đăng tải một status ám chỉ mình đang mệt mỏi vì những điều đã qua. Có lẽ điều này khiến Hồ Quang Hiếu thấy có lỗi và viết dòng trạng thái trên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng mới vài phút trước đó, Bảo Anh cũng đăng tải một status ám chỉ mình đang mệt mỏi vì những điều đã qua. Có lẽ điều này khiến Hồ Quang Hiếu thấy có lỗi và viết dòng trạng thái trên. 


Cuộc tình của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tưởng kết thúc trong bình yên nhưng cuối cùng lại ầm ĩ khi nam ca sĩ liên tục nhớ tới người cũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc tình của Hồ Quang Hiếu Bảo Anh tưởng kết thúc trong bình yên nhưng cuối cùng lại ầm ĩ khi nam ca sĩ liên tục nhớ tới người cũ. 


Tới thời điểm hiện tại, chuyện tình hậu chia tay của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tới thời điểm hiện tại, chuyện tình hậu chia tay của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!