Hồ Ngọc Hà xót xa khi mỹ nam như Kim Lý chăm con đến xuống sắc

28/02/2021, 14:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà chỉ xuất hiện những hình ảnh xoay quanh 2 đứa con sinh đôi Leon và Lisa. Tuy nhiên, Kim Lý thỉnh thoảng cũng được ké ảnh bởi vì đã hoàn thành nhiệm vụ của một người cha xuất sắc, chăm con khiến Hà Hồ xót xa.

 
Hồ Ngọc Hà xót xa trước hình ảnh Kim Lý chăm con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Ngọc Hà xót xa trước hình ảnh Kim Lý chăm con. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Khoảnh khắc Chi Pu bế con gái nhà Hà Hồ khiến dân tình thích thú

Hồ Ngọc Hà xác nhận Kim Lý chính là mỹ nam trong lòng

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một hình ảnh về quá trình chăm con đến ngủ gật của Kim Lý, dòng trạng thái vừa dễ thương nhưng cũng khiến nhiều người ghen tị, cảm động.

 
Kim Lý chính là mỹ nam trong lòng nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)
Kim Lý chính là mỹ nam trong lòng nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã đăng tải bức ảnh Kim Lý bế con lên trang cá nhân, nam diễn viên lúc này đã mệt mỏi đến mức ngủ thiếp đi. Hà Hồ chia sẻ: "Mỹ nam, mỹ nhân chăm con cũng hết mỹ miều". 

 
Gia đình nhỏ khiến nhiều người ghen tỵ. (Ảnh: FBNV)
Gia đình nhỏ khiến nhiều người ghen tỵ. (Ảnh: FBNV)

Dòng trạng thái này Hồ Ngọc Hà đã chính thức thừa nhận Kim Lý chính là mỹ nam trong lòng của nữ ca sĩ, đây chính là người chồng, người cha hoàn hảo mà Hồ Ngọc Hà và các con nương tựa trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh cười tươi như hoa

Hồ Ngọc Hà xót xa khi Kim Lý chăm con xuống sắc

Hồ Ngọc Hà khiến nhiều cô gái khác phải ghen tị vì có một ông xã vừa điển trai lại còn vô cùng quan tâm chăm sóc cho gia đình, nhất là 2 con nhỏ.

 
Hình ảnh Kim Lý bế con "gây bão". (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Kim Lý bế con "gây bão". (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, đoạn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà cũng cho thấy sự xót xa của nữ ca sĩ khi chứng kiến hình ảnh Kim Lý chăm con đến xuống sắc. 

Nếu như thời điểm trước đó Kim Lý được xem là "nam thần" khi xuất hiện với hình ảnh lịch lãm tại các sự kiện thì hiện tại, nam diễn viên chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi bế con đi lại trong nhà, cũng không chăm chút cho bản thân như trước kia.

 
Chăm con đến ngủ gật, quên cả chăm sóc bản thân. (Ảnh: FBNV)
Chăm con đến ngủ gật, quên cả chăm sóc bản thân. (Ảnh: FBNV)

Trước hình ảnh mới nhất, Kim Lý lại tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả, vừa có gương mặt điển trai ngoại hình chuẩn lại còn là người đàn ông biết quan tâm chăm sóc gia đình.

>>>Bài viết liên quan: Điểm danh những sao Việt “bạo tay” chi tiền khủng sắm xế hộp

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ NGỌC HÀ NHANH CHÓNG LẤY LẠI DÁNG SAU SINH

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ những hình ảnh về body hoàn hảo sau khi sinh được 3 tháng.

Để làm được điều này nữ ca sĩ đã có một chế độ ăn uống và tập luyện điều độ, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian cho yoga, khác với các bà mẹ bỉm sữa khác phải chăm con bận rộn thì cô lại có nhiều thời gian dành cho vóc dáng.

Để có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, Hồ Ngọc Hà may mắn được một ông xã hiểu tâm lý như Kim Lý, luôn chăm sóc con để nữ ca sĩ có thể lấy lại thân hình xinh đẹp sau sinh.

Xem thêm tại đây!