Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể dự tang lễ Chí Tài

12/12/2020, 11:45 GMT+07:00

Vì bận lịch trình ở xa, Hồ Ngọc Hà không thể về kịp để dự tang lễ của Chí Tài. Nữ ca sĩ đành gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Ngày 12/12 sẽ diễn ra tang lễ của Chí Tài, đông đảo các nghệ sĩ đều đến sớm để viếng tang lần cuối. Hình ảnh đầu tiên tại tang lễ cũng được giới truyền thông nhanh chóng cập nhật.

Cũng là một người yêu mến Chí Tài nhưng Hồ Ngọc Hà lại không thể đến viếng tang. Nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi của mình đến Chí Tài trên trang cá nhân.

 
Hôm nay là ngày diễn ra tang lễ Chí Tài. Ảnh: YAN
Hôm nay là ngày diễn ra tang lễ Chí Tài. Ảnh: YAN

>>> Bài viết liên quan: Dàn nghệ sĩ Việt đến nhà tang lễ để nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối

Hồ Ngọc Hà không thể viếng tang Chí Tài

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự tôn kính với Chí Tài. Cô cho biết không thể đến dự tang lễ của cố nghệ sĩ vì lịch trình bận rộn. Nữ ca sĩ viết: "Em xin lỗi vì lỡ hẹn lần gặp cuối. Xin được cầu nguyện từ xa tới một người nghệ sĩ đáng trân trọng vì quá tài năng và đáng yêu".

 
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể đến dự tang lễ Chí Tài. Ảnh: Chụp màn hình
Hồ Ngọc Hà xin lỗi vì không thể đến dự tang lễ Chí Tài. Ảnh: Chụp màn hình

Lúc sinh thời, Chí Tài luôn hoạt động nghệ thuật một cách chân chính. Anh để lại tình cảm lớn trong lòng khán giả lẫn nhiều nghệ sĩ. Hồ Ngọc Hà cũng không ngoại lệ, cô cũng hết mực yêu quý Chí Tài. Không thể đến viếng tang nam danh hài lần cuối cũng là điều tiếc nuối với giọng ca Cả một trời thương nhớ.

 
Hồ Ngọc Hà đang tham gia lịch trình ở xa nên không về kịp. Ảnh: FBNV
Hồ Ngọc Hà đang tham gia lịch trình ở xa nên không về kịp. Ảnh: FBNV

>>> Xem thêm: Hiếu Hiền xin lỗi sau khi livestream trên thi thể nghệ sĩ Chí Tài

Hình ảnh tại tang lễ Chí Tài

Từ tối 11/12, địa điểm diễn ra tang lễ của Chí Tài đã được Hoài Linh và Việt Hương sắp xếp chu toàn. Hình ảnh của nam danh hài lúc còn sống với nhiều hoạt động nghệ thuật được sử dụng tại tang lễ, đặt trong vòng hoa trang trọng. Ngoài ra, phía bên ngoài còn treo tấm banner dòng chữ: "Vô cùng thương tiếc Nghệ sĩ Chí Tài (1958 - 2020)".

 
Hình ảnh đầu tiên tại tang lễ Chí Tài. Ảnh: Chụp màn hình
Hình ảnh đầu tiên tại tang lễ Chí Tài. Ảnh: Chụp màn hình

Các nghệ sĩ có thể tự do đến viếng tang Chí Tài. Tuy nhiên, theo gia đình thống nhất, tang lễ sẽ không nhận chấp điếu và vòng hoa. Số tiền dùng để mua hoa được dùng cho quỹ từ thiện, thực hiện nguyện vọng giúp đỡ miền Trung còn dang dở của Chí Tài. Hoài Linh chia sẻ: "Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là "nghệ sĩ Chí Tài thương tặng".

 
Tang lễ Chí Tài sẽ không nhận chấp điếu và vòng hoa. Ảnh: FBNV
Tang lễ Chí Tài sẽ không nhận chấp điếu và vòng hoa. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: Hari Won phẫn nộ vì hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài ở nhà thi thể bị phát tán

Lần tiễn đưa Chí Tài này khiến nhiều người nghẹn ngào, xúc động. Giờ đây, khán giả chỉ có thể nhìn thấy nụ cười nam danh hài trên di ảnh.

Ảnh: Tổng hợp

DÀN SAO VIỆT ĐẾN VIẾNG CHÍ TÀI

Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, quận Gò Vấp. Thời gian viếng Chí Tài chỉ diễn ra gói gọn từ 10h đến 16h ngày 12/12. Do đó, từ sáng sớm, các nghệ sĩ đã có mặt tại nhà tang lễ, thắp nhang cho nam danh hài để bày tỏ sự yêu mến.

Nghệ sĩ Vũ Thanh, Hồ Lệ Thu, nghệ sĩ cải lương Linh Tâm, nghệ sĩ Hữu Nghĩa là những người đầu tiên có mặt tại nhà tang lễ. Mọi người đều mang theo cảm xúc buồn thương. Một hình ảnh đẹp được nhìn thấy tại tang lễ là các nghệ sĩ đều đeo khẩu trang nhằm hạn chế sự tiếp xúc trong mùa dịch Covid-19.

Xem thêm tại đây!