"Đụng hàng" chan chát với sao thế giới, Hồ Ngọc Hà vẫn chứng tỏ "cao tay" hơn nhờ chi tiết này

05/01/2019, 09:50 GMT+07:00

"Đụng" váy với Ngô Cẩn Ngôn và Cổ Lực Na Trát, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vẫn chứng tỏ "cao tay" hơn nhờ thần thái vượt mặt cùng gu thời trang "xịn xò".

Cùng diện chung một kiểu váy, Hồ Ngọc Hà, Ngô Cẩn Ngôn, Cổ Lực Na Trát mỗi người một vẻ nhưng vẫn phải nhường "nữ hoàng giải trí" một bước nhờ vào chi tiết này đây.

Có thể nói, xét về sắc vóc cùng phong cách thời trang "xịn xò" trong showbiz Việt không thể không nhắc đến "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Dù đã là mẹ một con nhưng giọng ca Em muốn anh đưa em về vẫn sở hữu vóc dáng nuột nà vạn người mê và thần thái gương mặt đỉnh cao. Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, nữ ca sĩ "đốn tim" fan khi diện thiết kế đen ôm sát cùng phần bèo lớn khá độc đáo. Đi kèm với bộ trang phục, Hồ Ngọc Hà còn khéo léo mix với tất lưới, giày và túi hiệu vô cùng sành điệu.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện trong váy đen kén dáng, phần bèo như một đóa hoa nở rộ nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp huyền bí, gợi cảm nhờ sắc đen. Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện trong váy đen kén dáng, phần bèo như một đóa hoa nở rộ nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp huyền bí, gợi cảm nhờ sắc đen. 

 
Người đẹp còn thể hiện đẳng cấp thời trang khi khéo léo mix cùng tất lưới, túi hiệu và giày vô cùng tinh tế, vừa đủ.
Người đẹp còn thể hiện đẳng cấp thời trang khi khéo léo mix cùng tất lưới, túi hiệu và giày vô cùng tinh tế, vừa đủ.

Trước đó, nàng "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn NgônCổ Lực Na Trát cũng đã từng diện thiết kế giống y đúc. Tuy nhiên, cả hai có lẽ đành phải nhường mỹ nhân Việt một bước vì mắc lỗi trang phục cùng gương mặt kém khí chất.

Ngô Cẩn Ngôn diện thiết kế này khi thực hiện quảng cáo cho một dòng son. Dù sở hữu gương mặt khá xinh đẹp nhưng nữ diễn viên lại để lộ khung xương vai khá gầy gò, gương mặt cũng kém sang chảnh.Ngô Cẩn Ngôn diện thiết kế này khi thực hiện quảng cáo cho một dòng son. Dù sở hữu gương mặt khá xinh đẹp nhưng nữ diễn viên lại để lộ khung xương vai khá gầy gò, gương mặt cũng kém sang chảnh.

Cổ Lực Na Trát lại mắc lỗi trang phục thảm đỏ khi lựa chọn đôi giày cao gót sai lầm.Cổ Lực Na Trát lại mắc lỗi trang phục thảm đỏ khi lựa chọn đôi giày cao gót sai lầm.

Phần dây buộc ngay cổ chân đã vô tình khiến cho đôi chân của người đẹp trở nên ngắn hơn. Phần dây buộc ngay cổ chân đã vô tình khiến cho đôi chân của người đẹp trở nên ngắn hơn. 

Ngoài 2 mỹ nhân Cbiz, chiếc đầm runway hoa tulip này cũng được Kaia Gerber đã mặc trình trong show mùa FW18 của thương hiệu này. Ngoài 2 mỹ nhân Cbiz, chiếc đầm runway hoa tulip này cũng được Kaia Gerber đã mặc trình trong show mùa FW18 của thương hiệu này. 

Hailee Steinfield.Hailee Steinfield.

Hikari Mori tại thảm đỏ Liên hoan phim Venice.Hikari Mori tại thảm đỏ Liên hoan phim Venice.

Bạn thấy mỹ nhân nào mới là người "cao tay" khi diện bộ trang phục này? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!