Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường đã tái hợp?

01/12/2014, 12:00 GMT+07:00

Bức ảnh tình cảm của hai mẹ con Hà Hồ được Cường Đô la bất ngờ chia sẻ khiến nhiều người ngờ rằng chuyện gia đình cặp vợ chồng nổi tiếng đã êm ấm.

Giữa lúc nghi ngờ vợ chồng lục đục vẫn chưa sáng tỏ, Hồ Ngọc Hà lấp lửng không khẳng định cũng chẳng phủ định, trái ngược, Cường Đô la thì liên tục đăng tải những hình ảnh tình cảm của vợ con. Mới đây, doanh nhân phố núi này lại vừa đăng tải bức hình hai mẹ con Hà Hồ đang say ngủ, rất tình cảm, cùng dòng trạng thái: “Bình yên… sau những căng thẳng”.

Liền sau đó, Cường Đô la lại tiếp tục đổi ảnh đại diện bằng một bức hình của anh và nữ ca sĩ đi ăn cùng nhau khá vui vẻ.


Bức ảnh làm nhiều người ngờ rằng vợ chồng Hà Hồ đã tái hợp
 

Tin đồn vợ chồng Hồ Ngọc HàQuốc Cường đã sớm "đường ai nấy đi" sau gần 8 năm yêu nhau và 4 năm về ở chung sống xuất hiện từ đầu năm nay và kéo dài cho đến bây giờ. Trong suốt thời gian này, Hà Hồ gần như tránh né mọi thắc mắc liên quan đến chuyện gia đình.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà bận rộn với lịch làm việc dày đặc, từ loạt liveshow xuyên Việt miễn phí cho đến Live Concert kỷ niệm 10 năm ca hát, ra mắt MV mới rồi lưu diễn ở nước ngoài... Tuy vậy, Cường Đô la dường như vắng bóng trong mọi sự kiện của vợ.


Hà Hồ hoài niệm về một cuộc tình sóng gió trong liveshow 10 năm ca hát

Trong chương trình ghi dấu 10 năm ca hát, giọng ca Mối tình xưa dường như cũng đã gián tiếp cho công chúng thấy câu trả lời về chuyện gia đình khi diễn tả một câu chuyện hoài niệm về một mối tình, đã có những lúc hạnh phúc, những khi đau buồn. Nhưng thế nào đi nữa, cô vẫn sẽ "bước tiếp dù có là u tối". Đến ngày sinh nhật, giữa đất Mỹ xa xôi, Hà Hồ cũng chỉ nhắc đến Subeo - người đàn ông duy nhất cô yêu.

Đến giờ, người hâm mộ dường như có cớ để tin rằng họ đã tái hợp. Trải qua bao sóng gió, vượt lên dư luận để đến với nhau và trái ngọt tình yêu là bé Subeo, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng mà họ ngưỡng mộ.