Hà Hồ - Kim Lý đã phải "vất vả" thế nào khi hôn nhau đắm đuối trong mưa?

11:30 26/07/2017

Hồ Ngọc Hà cho biết, khi quay cảnh hôn Kim Lý cô đã phải uống hết "ba chai bia, 4 cái kẹo thơm, 5 viên an thần".

MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà vừa mới ra mắt ngay lập tức gây chú ý với những khán giả yêu âm nhạc bởi câu chuyện tình "mãnh liệt" và có phần táo bạo của cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý.

Hà Hồ - Kim Lý đã phải

Một trong những cảnh ấn tượng và "hot" nhất trong MV lần này chính là phân đoạn "nữ hoàng giải trí và "tình cũ" Trương Ngọc Ánh "khoá môi" dưới cơn mưa tầm tã. Cảnh hôn nhau tưởng như đơn giản nhưng theo chia sẻ của ê-kíp thì cả hai đã mất hơn 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay này.

Hà Hồ - Kim Lý đã phải

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiết lộ để có được cảnh quay hôn môi nồng cháy trên MV mà khán giả xem được cô phải uống "3 chai beer để hết ngại, 4 cái kẹo cho thơm, 5 viên an thần đỡ căng thẳng, 6 chai keo khỏi đơ mùi nước sông thật nên thơ".


Hồ Ngọc Hà "khóa môi" Kim Lý dưới mưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà "khóa môi" Kim Lý dưới mưa.

Trước đó, Kim Lý từng cho biết để có những cảnh quay "khóa môi" nồng nhiệt với Hồ Ngọc Hà anh đã rất cố gắng tập trung để không bị phân tâm bởi sắc đẹp của người bạn diễn, đồng thời anh cảm thấy vô cùng thú vị khi được hôn Hồ Ngọc Hà.


Hậu trường thực hiện cảnh hôn nhau của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​