Hồ Ngọc Hà tung hứng cùng Trấn Thành làm khán giả cười nghiêng ngả

13/09/2013, 16:05 GMT+07:00

Đã cùng nhau phối hợp dẫn chương trình ở Gala Nhạc Việt số đầu tiên, bộ ba Trấn Thành – Lê Hoàng – Hồ Ngọc Hà đã tạo được nhiều sự yêu thích và thú vị cho khán giả.

Sau thành công này, Hồ Ngọc Hà Trấn Thành tiếp tục được tín nhiệm giao làm người dẫn chương trình ở Lễ trao giải Cống Hiến 2013 và đã tạo được dấu ấn riêng bởi sự sâu sắc và hóm hỉnh.

Chính những ấn tượng này, Hồ Ngọc HàTrấn Thành tiếp tục giữ vai trò nối kết toàn bộ chương trình Gala Nhạc Việt số thứ 2 với chủ đề Con đường tình yêu. Với sự duyên dáng và sâu sắc vốn có, cả hai đã tạo nên một không gian gần gũi để cùng chia sẻ và trao đổi khá nhiều đề tài về tình yêu. Từ những chuyện hẹn hò lúc mới biết yêu, những bí quyết để giữ lửa cho tình yêu hay những quan niệm tình yêu của mỗi người với cái nhìn khá hài hước và sâu sắc.

Với những tình huống trong chương trình, khán giả sẽ thích thú khi bộ đôi này đã tạo được nhiều tiếng cười thoải mái cũng như càng yêu thích Trấn ThànhHồ Ngọc Hà hơn bởi sự thông minh, nhạy bén và những trải nghiệm mà họ mang đến chương trình. Nhiều lúc cả hai đã tung hứng khá ăn ý và tạo được vô số tiếng cười thoải mái cho khán giả với những màn đối đáp hài hước và sâu sắc.

Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Hà không phải là dân chuyên nghiệp với vai trò này nhưng được dẫn với Trấn Thành nên cũng an tâm, Thành đã hỗ trợ và hướng dẫn Hà rất nhiều, chính vì thế sau một vài lần làm việc cả hai đã có một sự ăn ý nhất định. Trong chương trình lần này Hà và Thành đã cùng nhau trao đổi khá nhiều và cũng chuẩn bị tương đối nên khi thu hình rất thuận lợi, chính vì thế khán giả đã ủng hộ chúng tôi trong vai trò này khi xem chương trình.”

Trấn Thành chia sẻ: “Rất hào hứng mỗi lần có cơ hội làm việc với Hà Hồ. Rất duyên dáng nhưng vô cùng sâu sắc. Ở cũng toát lên một sự sang trọng, lém lỉnh nhưng khá hài hước, điều này rất cần cho một người dẫn chương trình. Chúng tôi vô cùng thuận lợi khi phối hợp với nhau. Hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội cùng chung một sân khấu như thế này. Mỗi lần tham gia Gala Nhạc Việt, Thành đều mong muốn mang đến những sự thú vị cho người xem và lần này cũng không ngoại lệ, mọi người sẽ thực sự được thưởng thức và giải trí với chương trình này.”

Đặc biệt trong phần giao lưu khán giả sẽ có dịp trò chuyện cùng vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, thạc sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, nhà thơ – nhà báo Phong ViệtTiểu Quyên. Những nhân vật này sẽ mang đến khá nhiều câu chuyện liên quan đến tình yêu, họ sẽ chia sẻ về những chặng đường trên con đường tình yêu mà họ đã đi qua.


	
	Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy


	
	Nhà thơ- nhà báo Phong Việt và Tiểu Quyên
Nhà thơ- nhà báo Phong Việt Tiểu Quyên


	
	Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ những bí quyết để giữ lửa tình yêu, những giai đoạn quan trọng của một con đường tình yêu.
Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ những bí quyết để giữ lửa tình yêu, những giai đoạn quan trọng của một con đường tình yêu.


	
	
	
	Vợ chồng Minh Khang và Thúy Hạnh nói về tình yêu bền vững của họ từ lúc mới yêu đến khi đã là một biểu tượng gia đình hạnh phúc trong giới văn nghệ sỹ. 
	
	
	
	Vợ chồng Minh Khang và Thúy Hạnh nói về tình yêu bền vững của họ từ lúc mới yêu đến khi đã là một biểu tượng gia đình hạnh phúc trong giới văn nghệ sỹ. 


Vợ chồng Minh KhangThúy Hạnh nói về tình yêu bền vững của họ từ lúc mới yêu đến khi đã là một biểu tượng gia đình hạnh phúc trong giới văn nghệ sỹ. 

Được đánh giá là một trong những chương trình được đầu tư với phần biên tập công phu, dàn dựng đẹp mắt và sự hết mình của các văn nghệ sỹ, Gala Nhạc Việt số 2 đang tạo được sự chú ý và yêu thích từ giới chuyên môn lẫn công chúng.Tuy mới phát hành nhưng Gala Nhạc Việt đã nhanh chóng tạo nên một hiệu ứng rất tốt với khán giả, đây là một tín hiệu vui cho những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và chất lượng trong thời điểm thị trường băng đĩa không phát triển.