Hồ Ngọc Hà: "Tôi không bao giờ làm điều gì để những người phụ nữ khác phải đau lòng

10/11/2018, 10:10 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên lên tiếng về việc bị nhiều người hiểu sai, gán ghép cho mình cái biệt danh hay vào nhà người ta cướp đi thứ gì đó.

Ngoài những thành công đạt được trong 15 năm hoạt động showbiz thì Hồ Ngọc Hà luôn đối mặt với không ít thị phi và ani-fan thêu dệt những câu chuyện xoay quanh mình.

Hồ Ngọc Hà:

Trong đoạn clip do FC chia sẻ về phần chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trong một bài phỏng vấn mới nhất, Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về những status mình hay đăng tải, việc mình im lặng trước những scandal.

"Nữ hoàng giải trí" bộ bạch chia sẻ: "Bản thân Hà làm trong nghề này Hà nhận được tình yêu thương và cả sự ghét bỏ những điều đó có giới hạn. Từ trước đến nay Hà im lặng không có nghĩa là từ trước đến nay Hà sai.

Bởi vì Hà từng nghĩ Hà sẽ chứng minh cho mọi người thấy hiểu qua công việc và tính cách con người mình. Tuy nhiên thực tế chứng minh chỉ những người ở trong cuộc mới là người hiểu rõ nhất câu chuyện như thế nào và đang diễn ra như thế nào". 

Hồ Ngọc Hà:

Cô chia sẻ về việc mình bị gán ghép bởi biệt danh không mấy hay ho ngỡ là vào nhà người ta cướp cái gì đó: "Khi Hà im lặng trước những tin đồn, khán giả đang yêu mến Hà lo lắng vì không biết rốt cuộc sự thật là như thế nào. Người không thích mình, họ bấu vào lý do đó để cấu xé mình nhiều hơn. Chúng ta nên có những cái nhìn rạch ròi giữa những câu chuyện trong cuộc sống cá nhân và công việc. 

Bản thân Hà, từ trước khi bước chân vào showbiz đến nay cũng như tất cả những người phụ nữ khác mong Hà những đều an toàn và hạnh phúc đến với mình. Vì vậy Hà không bao giờ làm điều gì để những người phụ nữ khác phải đau lòng giống như lời đồn đại. Và đặc biết, từ trước đến nay, tất cả những câu chuyện được truyền miệng, được thêu dệt, dược nói ra và nghe bằng một tai chứ không phải hai tai đã bị bóp méo rất nhiều". 


Cô khẳng định mình không biết nói dối và cuộc sống của mình đều bày ra để khán giả thấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định mình không biết nói dối và cuộc sống của mình đều bày ra để khán giả thấy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!