Hồ Ngọc Hà tiết lộ nếu không vướng chuyện cá nhân thì sẽ đi miền Trung

17/10/2020, 12:20 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, bà con miền Trung đã và đang chịu những hậu quả nặng nề do lũ lụt mang lại. Trong tình hình này, các sao Việt đã dùng tiếng nói của mình, kêu gọi quyên góp để cải thiện đời sống bà con.

Có những nghệ sĩ khác lại âm thầm đóng góp giúp đỡ đồng bào và Hồ Ngọc Hà chính là một trong số đó. Cô còn tiết lộ nếu không vướng chuyện cá nhân thì cô sẽ cùng người thân ra miền Trung cứu trợ bà con.

Trang phục quen thuộc, váy suông rộng của cô trong vài tháng qua. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Hồ khéo giấu bầu trong thời gian qua. (Ảnh: Instagram) 

>>>Xem thêm: Hồ Ngọc Hà luôn ngồi nghiêng, dùng tay che chắn bụng bầu khi chụp ảnh

Hồ Ngọc Hà tiết lộ nếu không vướng chuyện cá nhân thì sẽ đi miền Trung

Cách đây vài giờ, Trấn Thành đã đăng tải trên trang cá nhân bài đăng thông báo số tiền mình kêu gọi được để đóng góp, ủng hộ giúp đỡ bà con miền Trung vượt khó. Theo anh chia sẻ, do đang quay phim nên anh không sắp xếp đi miền Trung được. Số tiền mà anh kêu gọi được sẽ chia cho quỹ của MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên và mẹ của Hồ Ngọc Hà.

 
Trấn Thành nhờ mẹ Hồ Ngọc Hà chuyển tiền cho bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành nhờ mẹ Hồ Ngọc Hà chuyển tiền cho bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở dưới phần bình luận của bài đăng ấy, Hồ Ngọc Hà đã viết: "Mình mà không vướng bận chuyện cá nhân thì bọn mình phải đến tận nơi rồi. Nhưng không sao, mai mẹ về đó. Trấn Thành luôn luôn có tấm lòng vàng và sức mạnh kêu gọi".

 
Phải chăng Hồ Ngọc Hà đang ngầm xác nhận việc sắp sinh? (Ảnh: Chụp màn hình)
Phải chăng Hồ Ngọc Hà đang ngầm xác nhận việc sắp sinh? (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua đây có thể thấy, Hồ Ngọc Hà cũng đã nhờ mẹ thay mặt mình đi giúp đỡ bà con miền Trung. Không chỉ thế, dân tình còn đinh ninh chuyện cá nhân mà bạn gái Kim Ký nhắc đến không gì khác chình là chuyện bầu bì. Theo CĐM, Hà Hồ cũng sắp tới ngày "vượt cạn" nên việc cô không thể ra tận miền Trung là lẽ đương nhiên.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà leo núi, tập yoga dù bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 5

Hồ Ngọc Hà xác nhận "ở ẩn"

Cách đây không lâu, Hà Anh Tuấn đã phanh phui chuyện Hà Hồ mang song thai trên sóng livestream khiến cô ngượng ngùng nhưng chẳng hề phủ nhận. Sau đó, người đẹp tiết lộ sẽ tạm lui về hậu trường "ở ẩn". Dù không trực tiếp nhắc đến chuyện sẽ sinh con trong thời gian tới nhưng ai nấy cũng đều cho là như vậy.

Cô mặc trang phục với nhiều lớp voan tầng, cố gắng che chắn vòng 2 nhất có thể. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mặc trang phục với nhiều lớp voan tầng, cố gắng che chắn vòng 2 nhất có thể. (Ảnh: NVCC)

Hà Hồ tâm sự: "Chuỗi Love Songs của 2020 đã khép lại, âm nhạc vẫn còn đó, mọi khoảnh khắc cũng đã được lưu giữ, cảm xúc và kỷ niệm chắc chắn sẽ còn mãi. Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo.

Nữ ca sĩ đã cố gắng làm việc đến tháng thứ 7 của thai kì, thời gian tới buộc lòng phải nghỉ ngơi để có sức khoẻ trước khi vượt cạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã cố gắng làm việc đến tháng thứ 7 của thai kì, thời gian tới buộc lòng phải nghỉ ngơi để có sức khoẻ trước khi vượt cạn. (Ảnh: FBNV)​

Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng. Từ tình cảm của anh chị em trong nghề, từ ê-kíp, từ báo đài và đặc biệt khán giả. Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".

>>>Xem thêm: Kim Lý "tháp tùng" Hồ Ngọc Hà, xoa bụng bầu của bạn gái ngay sự kiện

Qua những động thái trên dù không ho hé một lý do gì về chuyện mang thai và sắp sinh con nhưng dân tình vẫn hoàn toàn đinh ninh và đón chờ ngày Hồ Ngọc Hà chính thức thông báo tin vui cho mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

HÀ ANH TUẤN PHANH PHUI CHUYỆN CÓ CON CỦA HỒ NGỌC HÀ

Tại show Love songs, Hồ Ngọc Hà đã mời người bạn thân thiết Hà Anh Tuấn hát song ca. Sau phần trình diễn, cả hai có dịp trò chuyện cùng nhau và qua đây nam ca sĩ đã tiết lộ chuyện cô bạn mang song thai ngay trên sóng trực tuyến.

Anh chia sẻ: "Ngày hôm qua lúc tập với Hà, Tuấn hết hồn thiệt. Tuấn cũng đọc báo, nhưng không nghĩ nó to như vậy. Tuấn đâu nói dối được. Làm như chuyện bí mật ý, cả nước người ta cũng biết mà".

Nghe xong Hồ Ngọc Hà liền ngượng ngùng cười trừ và cho hay: "Thôi dừng đó được rồi nè. Vấn đề ở đây là Hà chỉ mong khán giả chỉ biết đến dự án riêng của Hà thôi. Còn chuyện đó sau này tính tiếp nhé". 

Xem thêm tại đây!