Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí mật “động trời” tại giải thưởng MTV EMA 2014

25/10/2014, 23:47 GMT+07:00

Việc tiết lộ chuyện rút khỏi giải thưởng MTV EMA 2014 cách đây hơn 1 tháng của Hồ Ngọc Hà đã khiến dư luận ngạc nhiên.

Việc tiết lộ chuyện rút khỏi giải thưởng MTV EMA 2014 cách đây hơn 1 tháng của Hồ Ngọc Hà đã khiến dư luận ngạc nhiên. 

Ngày 24/10 vừa qua, cư dân mạng trong nước nhận được thông tin Hồ Ngọc Hà dừng bước tại giải thưởng MTV EMA 2014. Theo thông tin từ ban tổ chức giải thưởng này, ca sĩ người Phillipines Sarah Geronimo đã vượt qua các đối thủ để giành giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act), nằm trong khuôn khổ giải Best Worldwide Act tại MTV EMA 2014. Năm ngoái, giải thưởng này đã thuộc về đại diện của Việt Nam - ca sĩ Mỹ Tâm

Với kết quả này, dư luận trong nước đã đưa ra nhiều luồng ý kiến. Không ít người cho rằng thất bại của Hồ Ngọc Hà do chính những anti-fan trong nước gây nên. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau đêm tiệc “khao quân” mừng chiến thắng của Giang Hồng Ngọc tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cảm xúc của cô về dấu son mới trong vai trò “làm thầy” của mình. Bên cạnh đó, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” cũng tiết lộ thông tin của cô tại giải thưởng MTV EMA 2014:

“Đêm qua thật vui và nhiều cảm xúc. Vậy là kết thúc một chặng đường dài với X-Factor, vinh quang đã thuộc về cô gái đầy nghị lực và nội lực. Mong em sẽ có những bước đi vững vàng sau cuộc thi. Cám ơn mọi người đã đồng hành, giúp đỡ Giang Hồng Ngọc suốt thời gian qua.

Ra Hà Nội hay xuống Cần Thơ diễn, mấy bạn fan hỏi sắp kết thúc bình chọn MTV mà chị và ê kíp không kêu gọi bình chọn gì hết hay cũng không rút tên nếu không tham gia. Chỉ đơn giản trả lời: “Chị không muốn tiếp tục dính vào những lùm xùm không đang có”. 

Ngay từ đầu không hề biết có cuộc bình chọn này và sau khi biết thì cũng đã chủ động thông báo với MTV Việt Nam sẽ không tham gia cách đây hơn 1 tháng.

Không cần thiết phải sân si, 10 năm qua với những cố gắng và nỗ lực, ai thực sự yêu mình thì sẽ yêu mình, có hay không có một giải thưởng cũng không làm tình cảm đó thay đổi. Nếu tham gia, may mắn chiến thắng thì 1 số người lại bảo “mua giải”, thua thì một số người cho là “nhục”. Ra biển lớn phải cần nhiều thứ hơn nữa, cảm ơn MTV Việt Nam và hẹn lại 1 cơ hội khác để đó thật sự một vinh dự.


	
	Theo lời Hồ Ngọc Hà, cô đã chủ động rút khỏi giải thưởng cách đây hơn 1 tháng  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lời Hồ Ngọc Hà, cô đã chủ động rút khỏi giải thưởng cách đây hơn 1 tháng 

Đến hôm nay cũng kết thúc 3/5 chặng đường của Tour diễn xuyên Việt. Đêm ở Cần Thơ đã cho Hà cảm giác tột đỉnh của sự sung sướng, khán giả đã làm Hà nổi da gà vì sự hết mình và đồng điệu qua từng câu hát. Những tình cảm của hơn 20 ngàn khán giả trong 3 đêm diễn vừa qua làm Hà thật sự xúc động, đây sẽ là những động lực giúp Hà luôn mạnh mẽ và vững vàng. Chỉ còn ít show diễn nữa sẽ tập trung toàn bộ cho live concert sắp đến. Mong sẽ lại là một đêm đáng nhớ. Cám ơn tất cả vì... tất cả luôn yêu thương Hà”.

Một số hình ảnh của thầy trò Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc trong tiệc mừng chiến thắng sau cuộc thi Nhân tố bí ẩn:


	
	Thạc sĩ Nguyễn Quang Minh cùng thầy trò Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thạc sĩ Nguyễn Quang Minh cùng thầy trò Hồ Ngọc Hà


	
	Sau khi kết thúc cuộc thi, Giang Hồng Ngọc cũng đã có mặt trong Tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà tại thành phố Cần Thơ vào ngày 22/10 vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi kết thúc cuộc thi, Giang Hồng Ngọc cũng đã có mặt trong Tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà tại thành phố Cần Thơ vào ngày 22/10 vừa qua.


	
	Cũng trong chương trình, hai thầy trò Hồ Ngọc Hà – Giang Hồng Ngọc bất ngờ mang đến cho khán giả Cần Thơ ca khúc Chơi vơi, đã từng được cả hai thể hiện thành công trong đêm chung kết Nhân tố bí ẩn trước đó.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng trong chương trình, hai thầy trò Hồ Ngọc Hà – Giang Hồng Ngọc bất ngờ mang đến cho khán giả Cần Thơ ca khúc Chơi vơi, đã từng được cả hai thể hiện thành công trong đêm chung kết Nhân tố bí ẩn trước đó. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận


	
	Sau cuộc thi, Giang Hồng Ngọc nhận được nhều lời mời từ các chương trình, bên cạnh đó Giang Hồng Ngọc đang trong thời gian đầu tư nghiêm túc để chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới để đánh dấu sự trưởng thành của mình kể từ sau khi đăng quang cuộc thi Xfactor – Nhân tố bí ẩn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau cuộc thi, Giang Hồng Ngọc nhận được nhều lời mời từ các chương trình, bên cạnh đó Giang Hồng Ngọc đang trong thời gian đầu tư nghiêm túc để chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới để đánh dấu sự trưởng thành của mình kể từ sau khi đăng quang cuộc thi Xfactor – Nhân tố bí ẩn.