Hồ Ngọc Hà tiếp tục diện váy rộng che bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 5

16/07/2020, 09:30 GMT+07:00

Kể từ lúc có thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai song sinh cho Kim Lý sau 3 năm hẹn hò thì đi đến đâu, diễn đàn nào cũng xuất hiện chuyện vui này.

Hiện tại, mỗi động thái của mẹ Subeo đều được chú ý rất kĩ. Tuy nhiên, lần mang thai này người đẹp chia sẻ rất nhiều hình ảnh đời thường, không ở ẩn hay che giấu hoàn toàn như lúc có con trai đầu lòng.

 
Hồ Ngọc Hà đi du lịch khắp nơi trong vài tháng đầu của thai kì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đi du lịch khắp nơi trong vài tháng đầu của thai kì. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà lộ vòng 2 lớn khi đi tẩm bổ cùng Kim Lý, Subeo

Nữ ca sĩ than thở tính cách thay đổi

Dù mọi người hầu hết đã tin chuyện giọng ca gốc Quảng Bình mang thai là thật và lộ rất nhiều chi tiết chứng minh nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng. Cô cũng hạn chế nhắc đến những điều liên quan đến đời tư hay sự thay đổi của cơ thể lúc mang thai.

Mới đây nhất, khán giả khá bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Hà Hồ chủ động nói về tâm lý "sáng nắng chiều mưa". Cô còn tự tin khoe khung ảnh chụp toàn cơ thể nhưng vẫn dùng đến chiếc đầm rộng để che chắn phần bụng. Giọng ca Gửi người yêu cũ viết: "Lâu rồi chẳng biết đăng gì, cũng chẳng biết nói gì. Ảnh gì cũng thấy chẳng vừa y để đăng, viết rồi cũng chẳng vừa ý để post. Là kiểu bị khó tính dở hơi phải không nhỉ".

 
Dẫu vậy, góc ảnh chính diện này cũng làm mọi người nhìn rõ được vóc dáng đầy đặn và khác biệt so với trước kia. (Ảnh Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, góc ảnh chính diện này cũng làm mọi người nhìn rõ được vóc dáng đầy đặn và khác biệt so với trước kia. (Ảnh Instagram)

 
Vài tháng qua mỗi khi xuất hiện cô đều diện toàn bộ đầm rộng ở nhiều kiểu dáng khác nhau. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài tháng qua mỗi khi xuất hiện cô đều diện toàn bộ đầm rộng ở nhiều kiểu dáng khác nhau. (Ảnh: Instagram)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà leo núi, tập yoga dù bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 5

Hồ Ngọc Hà nhờ cậy photoshop chỉnh sửa cơ thể

Thông tin cô mang thai có thật và chắc chắn hơn kể từ lúc xuất hiện hình ảnh hậu trường quảng bá sản phẩm kinh doanh khi kết hợp cùng Võ Hoàng Yến, Lan Khuê. Vòng 2 của nữ ca sĩ to thấy rõ và vì đây là song sinh nên ở tháng thứ 5 cũng khó lòng che giấu.

 
Cô đi chụp ảnh thoải mái trong giai đoạn giữa thai kì. Khung ảnh này đã là câu trả lời chính xác cho việc Hà Hồ có tin vui hay không (Ảnh: Y) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đi chụp ảnh thoải mái trong giai đoạn giữa thai kì. Khung ảnh này đã là câu trả lời chính xác cho việc Hà Hồ có tin vui hay không (Ảnh: Y)

 
Tuy nhiên khi lên ảnh chính thức thì mẹ Subeo vẫn thon gọn hết mức, nuột nà như chưa có gì xảy ra. Một lời khen cho ê-kíp chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc Hà đã quá chau chuốt, giúp cô che giấu thêm tin vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên khi lên ảnh chính thức thì mẹ Subeo vẫn thon gọn hết mức, nuột nà như chưa có gì xảy ra. Một lời khen cho ê-kíp chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc Hà đã quá chau chuốt, giúp cô che giấu thêm tin vui. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Bà bầu Hồ Ngọc Hà tình tứ hết mức bên Kim Lý ở bãi biển tại Quảng Bình

Theo như một số nguồn tin thì người đẹp đang chuẩn bị lên chức, làm phụ huynh của một bé trai - một bé gái. Nếu đây là sự thật thì tổ ấm của Hồ Ngọc Hà cực hạnh phúc, Kim Lý ngay lần đầu đã có được "đủ nếp đủ tẻ".

Hồ Ngọc Hà chuyển sang nhà mới

Tính đến hiện tại, cặp đôi đã không còn gì ngần ngại mà liên tục dành những lời đầy yêu thương, sự lãng mạn, nâng niu đối phương. Kim Lý như thành viên trong gia đình bạn gái từ bao lâu nay dù cả hai chưa thực hiện một nghi lễ chính thức nào. Vốn dĩ người trong cuộc cũng quan trọng hạnh phúc mỗi ngày hơn các nghi thức cưới hỏi.

Trong quá trình có tin vui, nữ ca sĩ còn xác nhận dọn về chung nhà mới với Kim Lý và Subeo. Đến nơi ở mới tiện hơn trong đoạn đường đi học của con trai. Thông tin này như một lần nữa khẳng định việc họ là một tổ ấm, là bạn đồng hành trong tương lai và không cần đợi đến đám cưới.