Hồ Ngọc Hà thay chồng đáp trả bình luận kém duyên liên quan đến Subeo

23/03/2021, 11:30 GMT+07:00

Trước khi đến với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã có con riêng là Subeo. Chính vì vậy, khi nữ ca sĩ sinh hai con nhỏ cho Kim Lý, nhiều người lo lắng Subeo sẽ không được yêu thương như trước. Bức ảnh gia đình 4 người vừa được Kim Lý cập nhật vắng mặt Subeo nay bị một fan bình luận kém duyên.

 
Kim Lý cập nhật ảnh đại diện mới, là hình một nhà 4 người đầy hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Lý cập nhật ảnh đại diện mới, là hình một nhà 4 người đầy hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, Kim Lý thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân. Không còn sử dụng hình ảnh đơn độc, ông bố bỉm sữa cập nhật bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà và cặp song sinh. Khoảnh khắc một nhà 4 người đầy hạnh phúc cùng với vẻ đáng yêu của hai đứa trẻ khiến dân tình thả tim liên tục.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc phúc dành cho gia đình Hà Hồ - Kim Lý, một cư dân mạng đã bình luận kém duyên về bức ảnh này. Người này thể hiện sự lo lắng vì Subeo vắng mặt, không được yêu thương như hai trẻ nhỏ. Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà liền thay chồng đáp trả.

 
Hồ Ngọc Hà thay Kim Lý trả lời bình luận kém duyên, được fan hết mực ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Ngọc Hà thay Kim Lý trả lời bình luận kém duyên, được fan hết mực ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giọng ca Cả một trời thương nhớ khẳng định: "Subeo luôn ở trong tim anh Kim. Cảm ơn bạn đã lo lắng nhưng không phải lo nhé". Màn đáp trả nhẹ nhàng của Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ ủng hộ. Khán giả cũng bức xúc trước các ý kiến soi mói cuộc sống gia đình nữ ca sĩ, nghi ngờ việc Kim Lý không dành tình thương cho Subeo.

 
Hà Hồ khẳng định Subeo luôn ở trong tim Kim Lý. (Ảnh: FBNV)
Hà Hồ khẳng định Subeo luôn ở trong tim Kim Lý. (Ảnh: FBNV)

Chỉ mới cuối tuần vừa qua, Kim Lý còn chia sẻ khoảnh khắc hết sức thân thiết bên Subeo. Con riêng Hà Hồ thoải mái ôm chặt Kim Lý, ở bên anh không rời. Chỉ với giây phút này, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí của Subeo trong gia đình.

Không những vậy, trước khi cặp song sinh ra đời, Subeo và Kim Lý đã chứng minh tình cảm dành cho nhau. Loạt ảnh cậu bé được bố mẹ ôm hôn, dẫn đi ăn từng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Kim Lý đích thực là "ông bố quốc dân", tận tình với Subeo, yêu thuơng hai đứa trẻ mới chào đời.

 
Kim Lý nhiều lần chia sẻ ảnh cùng mẹ con Hà Hồ. (Ảnh: FBNV)
Kim Lý nhiều lần chia sẻ ảnh cùng mẹ con Hà Hồ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, gia đình giọng ca Gửi người yêu cũ liên tục chiếm sóng trên mạng xã hội. Subeo đúng chuẩn người anh cả, luôn phụ giúp bố mẹ trông em. Một nhà 5 người lại còn dành nhiều thời gian vui đùa, du lịch với nhau. Hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà nay là sự giản đơn, bình yên bên chồng con. 

SUBEO - KIM LÝ CƯNG CHIỀU CẶP SONG SINH

Sau khi chào đón cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà liền bị Kim Lý và Subeo "bỏ rơi". Hai bố con chỉ tập trung vào việc chăm sóc và chơi đùa cùng em nhỏ. Trên trang cá nhân, Hà Hồ vẫn thương chia sẻ khoảnh khắc đầy thắm thiết của Kim Lý cùng 3 con. Nữ ca sĩ tủi thân viết: "Vâng người tình kiếp trước, còn người tình kiếp này xếp xó". 

Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Subeo lại khéo léo trong việc bế em, hết sức cẩn thận. Cậu bé ra dáng người anh trưởng thành, không còn mè nheo với bố mẹ. 

Hình ảnh Subeo ôm em làm Hồ Ngọc Hà cảm thấy rất ấm lòng. Nữ ca sĩ không nghĩ có ngày mình lại làm mẹ của hai quý tử đáng yêu thế này. Mỹ nhân chia sẻ: "Chơi cúp bế cả ngày không chán".

Xem thêm tại đây!