Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả qua bản nhạc phim Cậu Chủ Ma Cà Rồng

29/08/2019, 18:50 GMT+07:00

Khi đến rạp thưởng thức bộ phim Cậu Chủ Ma Cà Rồng, khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú trong những giây phút cuối cùng của phim lại nghe thấy giọng hát quen thuộc của Hồ Ngọc Hà cất lên. Đây cũng chính là ca khúc "chủ chốt" của bộ phim, do chính Hamlet Trương sáng tác.

 
“Không lùi bước" là bài hát nói lên tâm sự của một cô gái có nội tâm mạnh mẽ, dù bị dồn ép đến chân tường, cô vẫn kiên cường chống trả. Đó cũng chính là lý do vì sao cô ấy quyết tâm giành lấy ước mơ và tình yêu của chính mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Không lùi bước" là bài hát nói lên tâm sự của một cô gái có nội tâm mạnh mẽ, dù bị dồn ép đến chân tường, cô vẫn kiên cường chống trả. Đó cũng chính là lý do vì sao cô ấy quyết tâm giành lấy ước mơ và tình yêu của chính mình.

Sau một thời gian dài khá "im ắng", Hồ Ngọc Hà mới quay trở lại hát những ca khúc nhạc phim. Dù bận rộn với rất nhiều dự án như “Vẻ đẹp 4.0” vừa ra mắt hay những dự án đình đám sắp tới, Hồ Ngọc Hà vẫn rất thiện chí tham gia dự án khi được nhận lời mời từ đạo diễn Trần Nhân Kiên.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Hà rất ít khi nhận lời hát nhạc phim. Nhưng Hà luôn thích ủng hộ những sản phẩm nghệ thuật của các bạn trẻ, vì vậy mà Hà không ngần ngại nhận lời hợp tác, góp chút công sức của mình vào dự án lần này của các bạn. Và một phần đây cũng là một sáng tác của anh Hamlet Trương, là một nhạc sĩ, nhà văn mà Hà yêu quý".

 
“Không lùi bước" - ca khúc khá buồn nhưng với thông điệp rất mạnh mẽ, tích cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Không lùi bước" - ca khúc khá buồn nhưng với thông điệp rất mạnh mẽ, tích cực.

Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ thêm: "Hà rất yêu thích nội dung bài hát này. Dù giai điệu khá buồn nhưng với thông điệp rất mạnh mẽ, tích cực. Ca khúc rất tình cảm từ giai điệu cho đến ca từ khiến Hà cảm thấy như được sống trong những giây phút của bộ phim”.

Nhạc sĩ của ca khúc “Không lùi bước" - Hamlet Trương bật mí về hoàn cảnh ra đời rất hữu duyên của ca khúc này. Khi được đạo diễn Trần Nhân Kiên cho xem bản phim chưa hoàn thiện của Cậu Chủ Ma Cà Rồng, anh đã nảy ngay ra ý tưởng về nội dung bài hát cũng như giai điệu và bài hát được ra đời rất suôn sẻ. Để xem toàn bộ MV "Không lùi bước", các bạn có thể truy cập tại đây.

 
Cậu Chủ Ma Cà Rồng kể từ khi chính thức được khởi chiếu ngoài các cụm rạp trên toàn quốc đã nhận được những ý kiến tích cực từ khán giả vì đề tài mới lạ, khai thác chủ đề ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu Chủ Ma Cà Rồng kể từ khi chính thức được khởi chiếu ngoài các cụm rạp trên toàn quốc đã nhận được những ý kiến tích cực từ khán giả vì đề tài mới lạ, khai thác chủ đề ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam.

Phần hình ảnh, trang phục và bối cảnh chỉn chu cũng như nhan sắc của dàn diễn viên nam nữ chính khiến khán giả cảm thấy bộ phim tươi trẻ, có màu sắc riêng biệt trong dịp lễ Quốc Khánh. Ngoài ra, phần nhạc phim cũng là thứ được rất nhiều khán giả đánh giá cao. Trước khi ca khúc "Không lùi bước", hai ca khúc “Em trông mong điều gì" (Zick Phạm và Jackie Lưu) và “Em không phải quân cờ" (Hiền Mai) ra mắt với giai điệu bắt tai, ca từ dễ thấm cũng chính là một điểm cộng giúp bộ phim được khán giả thêm yêu mến và đón nhận.

Cậu Chủ Ma Cà Rồng là bộ phim nói về cuộc tuyển chọn nữ quản gia cho một tòa dinh thự bí ẩn với phần thưởng hấp dẫn với sự tham gia của 5 cô gái với 5 nghề nghiệp, 5 mục đích khác nhau. Trong khi đó, cậu chủ ma cà rồng cùng quản gia đương nhiệm trong nhà cũng có một âm mưu bí ẩn đằng sau. Sau 8 tháng chuẩn bị, bộ phim đã sẵn sàng ra mắt khán giả.