Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19

14/03/2020, 18:00 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà cùng bạn thân Lý Quí Khánh đã âm thầm kêu gọi quyên góp 3 tỷ đồng để chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây.

Thời gian vừa qua, nhiều tỉnh miền Tây phải đối diện với tình trạng vì hạn hán, đất nhiễm mặn khốc liệt. Đứng trước tình hình khó khăn này, nhiều sao Việt đã lên tiếng kêu gọi, ủng hộ để giúp đỡ những người nông dân.

Loạt sao Việt như: Đại Nghĩa, Phi Nhung, Thủy Tiên, Ngọc Trinh,... những ngày qua đã kêu gọi, chung tay giúp đỡ của bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và những nhà hảo tâm. 

 
Sau một ngày kêu gọi, Thủy Tiên đã quyên góp hơn 3,4 tỉ đồng để hỗ trợ lắp máy lọc nước biển tới các tỉnh miền Tây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau một ngày kêu gọi, Thủy Tiên đã quyên góp hơn 3,4 tỉ đồng để hỗ trợ lắp máy lọc nước biển tới các tỉnh miền Tây. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Hồ Ngọc Hà góp 3 tỉ đồng chống dịch và hạn mặn 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh đã âm thầm quyên góp, kêu gọi nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết chung tay được 3 tỷ đồng. 

Cụ thể, trong đó nữ ca sĩ chi 1 tỷ cho công tác phòng chống dịch Covid-19, còn lại 2 tỷ ủng hộ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn khốc liệt: 1 tỷ tiền mặt và 1 tỷ làm thiết bị lọc nước.

 
Sau Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà cũng là nữ nghệ sĩ kêu gọi số tiền khá nhiều, khoảng 3 tỷ đồng để chia sẻ đến với cộng đồng. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà cũng là nữ nghệ sĩ kêu gọi số tiền khá nhiều, khoảng 3 tỷ đồng để chia sẻ đến với cộng đồng. (Ảnh: Minh họa)

Trên trang cá nhân, mới đây giọng ca Cả một trời thương nhớ đã chia sẻ trước thông tin này: "Định im lặng mà làm, nhưng mọi người cũng ý kiến nhiều về việc cần kêu gọi và có sự lan tỏa từ cộng đồng. Cũng nhờ những tin tức từ các nghệ sĩ khác nên Hà, Lý Quí Khánh cùng những người anh chị, bạn bè đáng quý thân cạnh cùng chung tay đóng góp.

Thiết nghĩ đóng góp dịch hay hạn mặn cho miền Tây chọn một bên thật khó, ở đâu cũng có nỗi trăn trở, khó khăn trong thời gian này. Thôi thì quyết tâm đóng góp cho 2 bên. Mỗi người một ít, có sướng cùng hưởng, có nạn cùng chịu. Dù ngày mai có thế nào thì hôm nay ít nhất mình cũng đã cố gắng hết sức. Hà vẫn rất cần sự chung sức của mọi người. Càng nhiều càng tốt cho chính chúng ta"

 
Nữ ca sĩ hi vọng sẽ giúp đỡ mọi người trong thời gian khó khăn nhất. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hi vọng sẽ giúp đỡ mọi người trong thời gian khó khăn nhất. (Ảnh: Minh họa)

Theo như được biết, cả ê-kíp của Hồ Ngọc Hà đã triển khai các kế hoạch và tích cực khảo sát, đào giếng, phối hợp xây nhà máy nước cũng như phát nước miễn phí cho người dân miền Tây. 

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Phi Nhung cùng sao Việt chung tay giúp người dân miền Tây chống hạn mặn

Hôm qua (ngày 13/3), ca sĩ Phi Nhung đi cùng con nuôi Hồ Văn Cường đã đến hội trường nhà văn hóa ở Bến Tre, Tiền Giang để tặng bồn chứa loại 500 lít và nước ngọt có tổng giá trị 100 triệu đồng cho bà con nơi đây. 

 
Ngoài gửi nước cá nhân Phi Nhung còn ủng hộ người dân miền Tây bị hạn thêm 100 triệu đồng. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài gửi nước cá nhân Phi Nhung còn ủng hộ người dân miền Tây bị hạn thêm 100 triệu đồng. (Ảnh: Minh họa)

 
Về ca sĩ Thủy Tiên, cô kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp tiền để hỗ trợ bà con miền Tây. Sau 24 giờ, số tiền ủng hộ đã lên hơn 3,4 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về ca sĩ Thủy Tiên, cô kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp tiền để hỗ trợ bà con miền Tây. Sau 24 giờ, số tiền ủng hộ đã lên hơn 3,4 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Quay về đi đã tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại, số tiền mọi người cùng quyên góp được đã hơn 4 tỉ đồng và cô sẽ giúp đỡ thêm 7 xã nữa trong thời gian sắp tới. "Tiên hy vọng số tiền mọi người chung tay sắp tới sẽ còn nhiều hơn nữa, 4 tỉ đồng chỉ là con số tạm thời. Tiên chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều vì dành nhiều tình cảm cho người dân miền Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long ạ. Đi về nắng muốn bệnh ra mà nhìn thấy tình cảm của mọi người, mệt mỏi vơi đi nhiều lắm", cô bộc bạch.

 
MC Đại Nghĩa tích cực vận động, kêu gọi giúp đỡ. Anh còn đến tận nơi bàn giao máy lọc nước cho từng địa phương. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Đại Nghĩa tích cực vận động, kêu gọi giúp đỡ. Anh còn đến tận nơi bàn giao máy lọc nước cho từng địa phương. (Ảnh: Minh họa)

 
Chung tay giúp đỡ bà con miền Tây chịu hạn mặn còn có Ngọc Trinh đã góp 200 triệu cho chuyến vận động này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chung tay giúp đỡ bà con miền Tây chịu hạn mặn còn có Ngọc Trinh đã góp 200 triệu cho chuyến vận động này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Ngọc Trinh ủng hộ 200 triệu đồng giúp người dân miền Tây

Với hành động "Lá lành đùm lá rách", các nghệ sĩ đến thời điểm hiện tại đã ra sức kêu gọi, ủng hộ đến người nông dân miền Tây vượt qua khó khăn này. Hồ Ngọc Hà cùng bạn thân Lý Quí Khánh tiếp tục cùng mọi người xuống khảo sát và lắp máy để giúp các địa phương có nước sinh hoạt.  

Tài khoản của sao Việt để mọi người có thể chuyển đến giúp đỡ

Đến hiện tại, số tiền quyên góp vẫn một ngày càng nhiều từ các nhà hảo tâm, đồng nghiệp, nghệ sĩ. Hành động đẹp của các sao Việt đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. Người có của ít nhưng lòng nhiều đã đóng góp từ 50 nghìn, 100 nghìn, 100 triệu đồng là điều đáng trân quý để giúp đỡ bà con vượt qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

Những tài khoản để độc giả có thể gửi đến ủng hộ:
- Số tài khoản: 0421000427042, tên Trần Thị Ngọc Trinh, ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh.

- Số tài khoản: 0181003469746 tên Trần Thị Thuỷ Tiên, ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. 

Bạn nghĩ sao về bài viết Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!