Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng: "Dư luận cứ cố tình bóp méo"

14/08/2019, 10:40 GMT+07:00

Sau khi "nhá hàng" teaser cho ca khúc comeback, Hồ Ngọc Hà lên tiếng về vấn đề "chèn ép" trong quá khứ.

Vừa tung teaser cho ca khúc mới, sáng ngày 14/8, trên trang cá nhân của mình Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một dòng trạng thái dài nói về câu chuyện "chèn ép" trong quá khứ.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng:

Hai năm trước, Hồ Ngọc HàMinh Hằng từng có ồn ào chèn ép. Cụ thể Minh Hằng đã tố đàn chị gây áp lực lên BTC khiến cô phải rời khỏi "ghế nóng" chương trình The Face 2017, HLV Minh Hằng còn chia sẻ Hồ Ngọc Hà không muốn ngồi chung "ghế nóng" The Face với mình.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng:

Câu chuyện nổi lên hồi "sóng gió" sau khoảng thời gian dài thì đến cận ngày ra mắt MV Hồ Ngọc Hà mới chính thức lên tiếng về điều này.

Hồ Ngọc Hà viết: "Quan trọng nhất là: ai đàn áp mình quá đáng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên "chiến tranh" của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng:

"Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm the Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này Hà không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân Hà cũng không tự tin nhận tiếp.

Vậy nên, điều kiện Hà đưa ra: 1 là làm lại với BGK cũ để đưa ra những tình tiết mới, 2 là nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, Hà sẽ làm khách mời cùng cũng không sao. Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn. Nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi". Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm, cô nàng cho rằng câu chuyện trước đó của mình không phải như vậy như chỉ do "miệng đời" mà bóp méo sự thật khiến nữ ca sĩ chịu nhiều chỉ trích.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng:

Thế nhưng nói về câu chuyện chèn ép trong quá khứ Hồ Ngọc Hà vẫn không quên giới thiệu MV mới đến khán giả: "Mai ra bài hát #vedep40 hy vọng thông tin sẽ đúng nghĩa thời đại 4.0 chứ không cây nhà lá vườn nữa nha". 

Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng:

Giữa lúc những căng thẳng showbiz khi lùm xùm thái độ nổ ra, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khơi lại sự thật trong quá khứ đã ngủ yên, vậy ai là người đúng ai là người sai trong câu chuyện này? Cùng chờ đợi người trong cuộc lên tiếng, tuy nhiên không được bỏ lỡ MV 4.0 mà Hà Hồ cất công đã giới thiệu đâu đấy!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN