Hồ Ngọc Hà nôn nóng cho cặp song sinh gặp mặt ông bà nội

04/12/2021, 17:05 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên với "trái ngọt" là sự chào đời của cặp sinh đôi đáng yêu Lisa và Leon. Kể từ khi có thêm thành viên mới, căn nhà của ba Kim mẹ Hà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười của con nhỏ.

 
Hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà nay đã hơn 1 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà nay đã hơn 1 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Lisa và Leon ngày càng lớn, song các bé lại chỉ có thể gặp mặt nhà ngoại mà chưa một lần được trực tiếp gặp ông bà nội bởi tình hình dịch bệnh khiến việc di chuyển giữa Thuỵ Điển và Việt Nam trở nên khó khăn. Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ mong muốn sớm được cho các con gặp mặt ông bà nội.

 
Lisa trò chuyện như rất thân thiết với ông bà qua màn hình điện thoại dù chưa gặp ngoài đời. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lisa trò chuyện như rất thân thiết với ông bà qua màn hình điện thoại dù chưa gặp ngoài đời. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ lại bài hát về Giáng Sinh nổi tiếng của hai giọng ca quốc tế Ed Sheeran và Elton John. Cô đính kèm dòng trạng thái gửi lời chúc tới mọi người: "Sáng nay dậy sớm lắng nghe một bản Giáng Sinh mới từ 2 tài năng tuyệt vời bỗng thấy cảm ơn cuộc đời và muốn chia sẻ với những ai đang phải chịu đựng nỗi đau mất mát người thân.

Tháng cuối năm, dịp lễ và quây quần. Ai cũng có những niềm vui nỗi buồn của riêng mình. Nhưng đừng thôi hy vọng nhé. Cuộc sống luôn có những bất ngờ ngọt ngào phía trước. Cầu mong cho mọi người luôn thật nhiều sức khỏe và bình an."

 
Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Ho Ngoc Ha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Ho Ngoc Ha)

Đáng nói, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về mong muốn hiện tại của bản thân đó là cho Lisa và Leon được gặp mặt ông bà nội. "Niềm mơ ước nhỏ nhoi của gia đình mình là có thể gặp ông bà nội của Lisa - Leon. Từ khi các con trong bụng mẹ đến giờ hơn 1 tuổi vẫn chỉ được gặp ông bà qua điện thoại thôi Ông Già Noel ơiiii", nữ ca sĩ viết.

Được biết, kể từ khi chào đời, dù không thể trực tiếp gặp mặt ông bà nội, thế nhưng vợ chồng nữ ca sĩ vẫn tranh thủ gọi điện để các cháu cùng trò chuyện với bậc bô lão. Chưa biết nói, Lisa - Leon chỉ ê a cười đùa thông qua màn hình, song điều đó cũng giúp ông bà phần nào thoả nỗi nhớ mong.

 
Bé Lisa đã biết tương tác qua màn hình, dành tặng nụ hôn ngọt ngào đến ông bà nội. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lisa đã biết tương tác qua màn hình, dành tặng nụ hôn ngọt ngào đến ông bà nội. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

 
Leon lại rất tinh nghịch. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Leon lại rất tinh nghịch. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)

Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn "tố" Leon quậy phá, làm trò, nạt cả ông bà nội khi gào lớn giọng đùa giỡn. Trong khi đó, chị ba Lisa nhẹ nhàng hơn hẳn. Cô bé đã biết gửi nụ hôn ngọt ngào đến ông bà nội khiến ai nhìn cũng phải "tan chảy".

 
Ba mẹ Kim Lý từng nhiều lần về Việt Nam chơi cùng gia đình Hà Hồ khi các con đang hẹn hò. (Ảnh: FB Ngoc Huong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ Kim Lý từng nhiều lần về Việt Nam chơi cùng gia đình Hà Hồ khi các con đang hẹn hò. (Ảnh: FB Ngoc Huong)

Hiện tại, Lisa và Leon được bố mẹ cũng như gia đình nhà ngoại chăm sóc. Trong thời gian tới, hy vọng cặp song sinh có thể sớm gặp mặt ông bà nội.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỒ NGỌC HÀ: MỤC ĐÍCH SỐNG DUY NHẤT LÀ CÁC CON

Không ngần ngại trong việc đăng ảnh các con, Hồ Ngọc Hà rất tích cực chia sẻ từng khoảnh khắc khôn lớn của cặp song sinh. Trả lời những thắc mắc về việc tại sao lại thường xuyên đăng nhiều hình các con như vậy, bất chấp những lời ra tiếng vào không hay, bà mẹ 3 con chia sẻ:

"Mỗi giai đoạn mẹ Hà sẽ có những quan điểm khác nhau. Nhiều người cũng gửi nhiều lời thắc mắc sao khoe hình các con nhiều. Nhân dịp một tuổi của các con mẹ Hà đại diện nói luôn là giờ mẹ còn đăng được chứ đến tuổi như anh 2 xin được chụp bức hình mà muốn xỉu, chụp xong mà tìm được tấm cười tử tế muốn lòi con mắt.

Và tài sản của người phụ nữ trưởng thành chính là các con, niềm vui hạnh phúc và mục đích sống duy nhất cũng là các con. Không khoe các con thì khoe gì nữa. Mình có gì nữa mà khoe".