Hồ Ngọc Hà viết tâm thư gây bão: Mr Đàm, anh cứ chiến hết mình!

15/12/2016, 11:08 GMT+07:00

Đôi dòng chia sẻ của “cô em gái” dành cho nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hôm qua, đoạn livestream kể về cuộc sống nợ nần của Đàm Vĩnh Hưng đã gây chấn động cả showbiz. Anh đã khóc nức nở trước di ảnh của bố khi tiết lộ chuyện mẹ ruột gây ra nợ nần suốt 30 năm nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, khá đông bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả đã chia sẻ cũng như động viên nam ca sĩ. Đa phần đều hiểu và thông cảm trước việc làm của anh.

Sáng nay, một người em gái của Đàm Vĩnh Hưng trong nghề - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã có đôi dòng chia sẻ từ tận đáy lòng dành cho anh trai. Cô khéo léo chọn tấm hình Đàm Vĩnh Hưng đang an ủi mình trên sân khấu để khán giả có thể cảm nhận được một “Ông hoàng nhạc Việt” vốn dĩ lại ấm áp và yêu thương đàn em như thế nào.

Hồ Ngọc Hà viết tâm thư gây bão: Mr Đàm, anh cứ chiến hết mình! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong cuộc sống, mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh HưngHồ Ngọc Hà không chỉ là đồng nghiệp mà hơn thế nữa, cả hai luôn xem nhau là anh em ruột thịt. Khi Hồ Ngọc Hà bị bủa vây bởi scandal, Mr Đàm nhiều lần lên tiếng bênh vực. Đến giờ, khi anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi công khai việc trả nợ thay mẹ thì Hồ Ngọc Hà lên tiếng động viên, an ủi anh. Đó chính là tình người, tinh đồng nghiệp trong showbiz!

Hồ Ngọc Hà viết tâm thư gây bão: Mr Đàm, anh cứ chiến hết mình! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Những dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả.

Hồ Ngọc Hà viết tâm thư gây bão: Mr Đàm, anh cứ chiến hết mình! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước những ồn ào vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bênh vực đàn anh. Cô nhận xét: “Anh là thế! Sĩ diện để che đậy những điều chưa hay: Có. Nói thẳng những thứ ngứa mắt: Có. Dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng: Có. Xéo xắt nhưng trượng phụ thì không ai qua: Có. Ôi nhiều điều ở anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong anh thì thế mới là anh”.

Giọng ca Gửi người yêu cũ cho rằng việc “vạch áo cho người xem lưng” đặc biệt là người thân yêu là một việc không dễ dàng. Việc mọi người luôn nói tốt về gia đình là bởi không dám chấp nhận hiện thực, đối mặt với thực tế và thói quen sống chỉ để vừa lòng người khác.


Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà động viên Đàm Vĩnh Hưng hãy luôn kiên cường, lạc quan. Cô sẽ là người luôn bên cạnh và ủng hộ nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà động viên Đàm Vĩnh Hưng hãy luôn kiên cường, lạc quan. Cô sẽ là người luôn bên cạnh và ủng hộ nam ca sĩ.

Nguyên văn lời chia sẻ, động viên của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân:

Tôi chọn tấm hình này để không phải nói quá nhiều suy nghĩ của mình về Anh, vì sợ mọi người lai bảo chúng tôi làm trò bởi vốn dĩ cái nghề này, được yêu thích đó, đương tâng bốc đó rồi lại vùi dưới vực sâu đó chỉ trong tích tắc.

Anh là thế! Sĩ diện để che đậy những điều chưa hay: Có. Nói thẳng những thứ ngứa mắt: Có. Dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng: Có. Xéo xắt nhưng trượng phụ thì ko ai qua: Có. Ôi nhiều điều ở Anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong Anh thì thế mới là Anh

Tôi từng chứng kiến nhiều những khoảnh khắc Anh được người hâm mộ chào đón, chỉ cái tay cũng gào thét, đá cái chân cũng gào thét, ho cũng gào, giọng đến lúc đặc quánh vì hát quá nhiều ở dưới vẫn lim dim mắt say sưa...bởi vì vốn dĩ Anh có sức hút mãnh liệt.

Tôi cùng từng nghe phải những câu cảm thán về Anh, rằng thế này thế kia...phát mệt bởi tôi ghét nghe ai nói xấu về ai đó đặc biệt trong nghề vì vốn dĩ nếu là tôi mà đã nói ko thích thì thẳng mặt còn ai nói sau lưng hay chỉ giỏi bấm bàn phím thì: không chấp.

Chúng tôi, ko chỉ có tôi và anh mà nghề này vốn mọi người đã quen với những gì long lanh rực rỡ,những nụ cười và hào nhoáng...nếu trước đây khi thông tin chưa nhiễu nhương thì câu chuyện cũng chưa bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau cũng đỡ, giờ thì ai cũng có cái quyền phán xét, ai cũng 1 tay 1 điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc cho chính mình ở ngày mai nếu lỡ có chuyện gì xảy ra..có những lúc ức trào máu họng vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, là đam mê và vì “đâm lao thì phải theo lao”, tiếp thì cho trơ trẽn, dừng thì cho hết thời, đủ đường suy nghĩ.

Tôi tự hào là người Em của Anh, là người đồng nghiệp trên sân khấu của Anh. Tôi tin Anh chẳng mong mọi người thương xót, Anh chỉ muốn nói rõ trắng đen sự thật, hãy nhìn vào điều mà trong chúng ta ai cũng không nỡ làm được đó chính là "vạch áo cho người xem lưng" đặc biệt là người thân yêu của mình chúng ta có thể chì chiết nhau trong nhà nhưng ra đường thì luôn muốn biến thành “Ngôi nhà Mơ Ước” bởi vốn dĩ chúng ta ít khi chấp nhận thực tế, không dám đối mặt với sự thật và sống để vừa lòng người khác quen rồi.

Đây là quyết định khó khắn của Anh, mà Anh đã quyết nghĩa là Anh có lý do của riêng mình, nếu không chia sẻ được thì cũng đừng phán xét, nếu chưa kịp hiểu ý người khác thì ta cũng tìm hiểu trước khi đưa ra ý của mình, ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình, ai chẳng muốn mình đẹp đẽ trong mắt người khác nhưng tôi luôn tin ai cũng có những câu chuyện đúng sai là do người tiếp nhận,cho nó đúng là đúng, sai là sai, và cũng xin chắc chắn chẳng ai hoàn hảo khi vén bức màn bí mật cuộc đời mỗi người.

Hãy luôn kiên cường như thế Anh ạ vì vốn dĩ mọi người cũng đã quen rồi một Mr Đàm luôn chiến hết mình trong mọi mặt trận..cũng đến lúc ai cũng phải nghĩ cho mình và quyết định gì cũng có lý do của nó, không cần phải nghĩ tới tiêu cực vẫn còn nhiều người suy nghĩ tích cực hướng về anh...trong đó có em (dù em vẫn luôn bị ăn chửi,mà thời gian sẽ trả lời chửi đó đúng sai như thế nào)

P/s: Đời không nói trước được điều gì, ai đang có cố mà hưởng, ai chưa có cứ ước mơ, mất còn chỉ là cái chớp mắt ko làm gì để nuối tiếc là được, nói ra điều này vì tôi tin ai ở đằng sau câu chuyện sẽ hiểu bạn làm gì, làm như thế nào đêm về có ngủ ngon không, dư luận vẫn mãi là dư luận dư âm đó sẽ chẳng mãi luận nếu chẳng có, nó cũng chẳng bao giờ bên bạn cả chỉ là Ảo thôi vì việc nhà ai nấy làm.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.