Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng sẽ song hành trên ghế nóng

18:00 31/10/2013

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà Minh Hằng sẽ cùng ngồi trên ghế nóng, cùng giữ vị trí quan trọng là ban giám khảo nhận xét các tiết mục của các thí sinh. Giữa hai vị nữ giám khảo này ai sẽ chiếm được cảm tình từ khán giả nhiều hơn?

Nếu trong vòng Tuyển chọn chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê, ca sĩ Minh Hằngtạo được dấu ấn với khán giả bằng sự duyên dáng và vui tươi của mình trong các nhận xét, đồng thời sự đồng cảm và chia sẻ với các thí sinh của cô cũng được đánh giá cao, thì trong liveshow tới đây cô sẽ hội ngộ với chương trình trong vai trò quen thuộc.

Minh Hằng

Việc cô trở lại với ghế nóng Got to dance - Vũ điệu đam mê là một sự thay đổi có chủ ý của Ban tổ chức nhằm tạo sự mới mẻ và thú vị cho chương trình. Điều này cũng đã từng được thông tin trong buổi họp báo ngày 02/10/2013. Và “chiếc ghế” cô sẽ thay trong liveshow tới là của Giám khảo Trần Ly Ly

Minh Hằng
Minh Hằng đảm nhiệm vai trò giám khảo này thay cho giám khảo Trần Ly Ly.

Bên cạnh sự đặc biệt trên hàng ghế Giám khảo khi ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Minh Hằng cùng nhau tái ngộ, cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ ở cùng một vị trí thì đêm liveshow 3 của Got to dance - Vũ điệu đam mê, các thí sinh sẽ tiếp tục đối đầu và loại trực tiếp. Sự gay cấn và kịch tính sẽ vẫn duy trì trong mỗi cuộc tranh đấu “một mất một còn”.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà sẽ ngồi ghế nóng cùng Minh Hằng.

Bắt đầu từ liveshow 3, các đêm thi của Got to dance - Vũ điệu đam mê sẽ có các chủ đề để thử thách thí sinh. Với quy định này, các thí sinh sẽ phải luôn làm mới mình, sáng tạo và rèn luyện kĩ thuật không ngừng để chinh phục khán giả và giám khảo, đồng thời khẳng định tài năng của bản thân.

Hồ Ngọc Hà
"Nữ hoàng giải trí" đang làm rất tốt vai trò giám khảo của mình trong Got to dance.

Liveshow 3 Got to dance - Vũ điệu đam mê với chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ sẽ đến với khán giả lúc 21g15 ngày 02/10/2013 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 từ nhà thi đấu Tân Bình.