Lê Thúy tiết lộ Hồ Ngọc Hà lo lắng đến mất ăn vì không đi hỗ trợ lũ

08:40 18/10/2020

Những ngày qua thông tin các nghệ sĩ cùng nhau kêu gọi và lên kế hoạch để đi giúp đỡ bà con miền Trung đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

Dù là người con của các tỉnh đang gặp lũ hay một nơi nào khác thì người nổi tiếng cũng lấy sức ảnh hưởng của mình để ra sức truyền tải thông điệp và mong có nhiều tấm lòng đồng hành.


Thủy Tiên ngồi co ro trên xuồng vượt lũ khiến nhiều người nhìn thấy đều xót xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên ngồi co ro trên xuồng vượt lũ khiến nhiều người nhìn thấy đều xót xa. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Hồ Ngọc Hà "mất ăn mất ngủ"

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Lê Thúy vừa đăng tải dòng trạng thái nói về "đàn chị". Theo đó, trong những mùa lũ trước thì cô và ê-kíp cũng như gia đình đã nhanh chóng về tận các tỉnh miền Trung để hỗ trợ bà con trước những hậu quả của thiên tai. Tuy nhiên, năm nay cô không thể di chuyển vì bụng bầu đã lớn và sắp đến ngày vượt cạn.

"Chân dài" cho hay người chị đã "đứng ngồi không yên" vì lo lắng cho bà con và đã gửi gắm công việc này đến mẹ ruột: "Vì lý do cá nhân bắt buộc không thể làm gì được, tuần trước nhắn cho chị, chị bảo năm nay chị chịu rồi em ơi nhưng thật ra chị không chịu chị vẫn giao trách nhiệm cho mẹ chị lên đường. Những ngày này đáng nhẽ mẹ là người chị cần nhất cho giai đoạn sắp tới này. Em biết chị sẽ không chịu ngồi yên đâu bằng mọi cách chị cũng phải hi sinh một chút để mẹ chị thay mặt chị về với bà con miền Trung lúc này".


Đây là khung hình mà nữ người mẫu cùng với Hà Hồ và Subeo đi giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là khung hình mà nữ người mẫu cùng với Hà Hồ và Subeo đi giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV)

Bụng bầu của giọng ca Cự tuyệt đã lớn nên việc di chuyển ra những nơi đang lũ là điều không thể. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBụng bầu của giọng ca Cự tuyệt đã lớn nên việc di chuyển ra những nơi đang lũ là điều không thể. (Ảnh: FBNV)


Lê Thúy nhắn nhủ: "Chị cứ yên tâm ở nhà. Em sẽ theo cô trao những yêu thương mà chị dành cho quê hương miền trung nha chị, cố gắng ngủ đủ giấc ăn đủ bữa nha chị ơi". (Ảnh: Eva) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thúy nhắn nhủ: "Chị cứ yên tâm ở nhà. Em sẽ theo cô trao những yêu thương mà chị dành cho quê hương miền trung nha chị, cố gắng ngủ đủ giấc ăn đủ bữa nha chị ơi". (Ảnh: Eva)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tiết lộ nếu không vướng chuyện cá nhân thì sẽ đi miền Trung​

Mẹ Hà Hồ thông báo về chuyến đi

Bà ngoại của Subeo những ngày gần đây đều mất ngủ, đau lòng và lo lắng cho bà con ở các tỉnh đang gặp lũ. Vốn là người gốc miền Trung nên cô Ngọc Hương càng xót xa hơn nữa. Theo đó, số tiền quỹ mà mẹ Hà Hồ kêu gọi sẽ được tổng kết vào sáng thứ 3. Sau đó cả đoàn sẽ lên đường ra đến nơi trao quà và hỗ trợ cho mọi người.

Cô Ngọc Hương thông báo: "Mọi người ơi, 12h đêm ngày chủ nhật (ngày mai) tôi đóng tài khoản quyên góp cho đồng bào vùng lũ, sẽ tổng kết và sáng thứ 3 trực tiếp cùng người mẫu Lê Thúy trao quà cho 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên Huế... Hiện tại mưa vẫn rất to, có những xã vùng sâu bị chia cắt hơn 10 ngày, có những xã phải di dời đến 3 lần vì lũ quét và sạt lỡ...".


Phụ huynh nữ ca sĩ bao năm qua vẫn theo con gái trong các chuyến từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh nữ ca sĩ bao năm qua vẫn theo con gái trong các chuyến từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà nhắn mẹ giữ sức khỏe trước ngày đón cặp sinh đôi

Dù không nói quá nhiều trên mạng xã hội nhưng ai cũng biết rằng Hà Hồ vì chuyện cá nhân, sắp làm mẹ nên để đảm bảo sự an toàn thì cô không được di chuyển trong thời gian tới. Dẫu vậy, việc phụ huynh đi thay con gái cũng là hành động nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

TRẤN THÀNH GỬI TIỀN CHO MẸ HÀ HỒ

Nam MC cũng là người đứng lên kêu gọi quyên góp trong vài ngày qua và hứa sẽ đi đến miền Trung. Tuy nhiên, lịch trình đoàn phim không cho phép nên anh chuyển số tiền cho các nghệ sĩ đang đi giúp đỡ bà con.

Cụ thể, Trấn Thành nhận được gần 6 tỷ đồng và đã gửi đến mẹ Hà Hồ 1 tỷ đồng. Anh tin tưởng gia đình đồng nghiệp vì bao năm qua họ vẫn làm từ thiện, có cả danh sách các hộ dân khó khăn ở địa phương. Ông xã Hari Won cho hay: "Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm".

Xem thêm tại đây!