Hồ Ngọc Hà để lộ thân hình tăng cân khi đi chơi cuối tuần với Kim Lý

14:52 15/06/2020

Những ngày gần đây, câu chuyện Hồ Ngọc Hà lên chức lần 2 khi mang thai song sinh cho Kim Lý đã chiếm sóng trên các diễn đàn.

Dù không lên tiếng xác nhận nhưng thông qua một số chi tiết lẫn lời xác nhận từ người thân thì khán giả cũng đủ biết rằng cô đang trong thời gian tận hưởng niềm vui. 

 
Nữ ca sĩ thường xuyên diện váy rộng trong thời gian mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ thường xuyên diện váy rộng trong thời gian mang thai. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết mặc váy rộng đến lấy gối che: Hồ Ngọc Hà dính nghi án có bầu

Hồ Ngọc Hà để lộ thân hình "phát tướng"

Kể từ lúc xuất hiện thông tin người đẹp mang thai thì hầu hết tất cả các hình ảnh của cô khán giả thấy người đẹp đều chọn trang phục rộng, giấu vòng 2 và dành nhiều thời gian để đi chơi, đưa Subeo đi khắp nơi vào dịp cuối tuần.

Mới đây nhất, cả ba thành viên cùng đi uống nước ép và khoe ảnh đời thường lên mạng xã hội. Hồ Ngọc Hà tiếp tục mặc váy hai dây, phom rộng nhưng lần này vóc dáng của cô đã có sự thay đổi rõ rệt. Có lẽ, nữ ca sĩ bắt đầu giai đoạn tăng cân trong quá trình thai kì.

 
Vóc dáng của người đẹp đã thay đổi rõ ở thời điểm này, vòng 2 bắt đầu lộ dần dù diện váy khá rộng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng của người đẹp đã thay đổi rõ ở thời điểm này, vòng 2 bắt đầu lộ dần dù diện váy khá rộng. (Ảnh: FBNV)

 
Kim Lý luôn đồng hành cùng với bạn gái trong mọi chuyến đi từ công việc cho đến vui chơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý luôn đồng hành cùng với bạn gái trong mọi chuyến đi từ công việc cho đến vui chơi. (Ảnh: FBNV)

 
Subeo hào hứng khi được phụ huynh đưa đi chơi mỗi tuần sau giờ học. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo hào hứng khi được phụ huynh đưa đi chơi mỗi tuần sau giờ học. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Giọng ca Cả một trời thương nhớ đi ăn uống tẩm bổ hoành tráng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Cả một trời thương nhớ đi ăn uống tẩm bổ hoành tráng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi sau 3 năm yêu Kim Lý

Hồ Ngọc Hà xác nhận về nhà mới với Kim Lý

Ở lần mang thai này thì mọi người thấy giọng ca gốc Quảng Bình cởi mở hơn trước rất nhiều. Hồ Ngọc Hà vẫn thường xuyên xuất hiện, khoe ảnh xinh đẹp, tinh thần tươi tắn, lộ rõ sự hạnh phúc khi được làm mẹ. Chẳng những thế lại đón một lúc đến 2 tin vui.

Ngoài ra, khán giả bất ngờ khi nghe tin người đẹp xác nhận sắp chuyển về khu ở mới với Kim Lý và Subeo. Căn biệt thự hiện tại ở quận 7 sẽ để cho bố mẹ và người thân ở và có cái cớ mỗi cuối tuần về thăm ông bà ngoại.

 
Cả hai tranh thủ mỗi khi rảnh đưa con trai đến nhiều nơi để có trải nghiệm thú vị cho bé. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tranh thủ mỗi khi rảnh đưa con trai đến nhiều nơi để có trải nghiệm thú vị cho bé. (Ảnh FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà lộ vòng 2 lớn khi đi tẩm bổ cùng Kim Lý, Subeo

Hiện tại, khán giả vẫn đều đặn gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và mong rằng nữ ca sĩ sẽ có nhiều sức khỏe trong thời gian này. Hi vọng, cô sẽ xác nhận tin vui khi con sắp chào đời.

Hồ Ngọc Hà tin tưởng Kim Lý là người cha tốt, có trách nhiệm

Từ khi hẹn hò cho đến nay, nữ ca sĩ luôn dành những lời "có cánh" cho người yêu. Bản thân cô phải dành niềm tin vào đối phương thì mới song hành hơn 3 năm và giờ đây lại sinh con, lập gia đình với anh.

Hồ Ngọc Hà khẳng định Kim Lý sẽ là người cha tốt: "Tôi có đọc báo về đất nước Thụy Điển và cũng từng có trải nghiệm ở đây. Đó là đất nước thực sự thanh bình, hạnh phúc. Họ hiểu hạnh phúc là gì. Ở đó người dân hay người đàn ông có thể rất phóng khoáng, thoải mái, tự do khi họ còn trẻ, còn độc thân nhưng khi đã gắn kết với ai đó thì họ lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Kim Lý cũng như vậy".