Cận bụng bầu sinh đôi lùm lùm ở tháng thứ 5 của Hồ Ngọc Hà

10/07/2020, 16:50 GMT+07:00

Thông tin "nữ hoàng giải trí" mang bầu song thai ở tháng thứ 5 đã được xác thực 100% nhưng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn chưa chịu lên tiếng thừa nhận. Bên cạnh đó, giọng ca Cả một thương nhớ thường chọn cách giấu vòng 2 hoặc hack dáng bằng photoshop trước khi đăng tải trên trang cá nhân.

 
Bụng bầu của Hồ Ngọc Hà đã được ê-kíp xử lý mượt mà trước khi đăng tải trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bụng bầu của Hồ Ngọc Hà đã được ê-kíp xử lý mượt mà trước khi đăng tải trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Độc Quyền: Hồ Ngọc Hà mang bầu song thai: 1 trai, 1 gái

Hồ Ngọc Hà lộ rõ bụng bầu trong hậu trường

So với lần mang bầu bé Subeo 10 năm trước, lần này Hồ Ngọc Hà có nhiều kinh nghiệm cũng như không bị ốm nghén. Hiện mẹ bầu dành phần lớn thời gian để đi nghỉ dưỡng, tập yoga tại nhà và tham gia vào các công đoạn pkinh doanh mỹ phẩm.

Trong buổi chụp hình một dự án mới cùng Lan Khuê - Võ Hoàng Yến - Hồ Ngọc Hà, bộ ba cùng diện váy lụa hồng thướt tha. Ở một vài góc chụp hậu trường bị rò rỉ, vòng 2 của Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu lộ rõ mồn một.

 
Cô chỉ đi giày cao gót để phục vụ cho buổi chụp (Ảnh: Y) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chỉ đi giày cao gót để phục vụ cho buổi chụp (Ảnh: Y)

 
Bụng bầu thấy rõ của Hồ Ngọc Hà (Ảnh: Y) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bụng bầu thấy rõ của Hồ Ngọc Hà (Ảnh: Y)

Theo một nguồn tin thân cận xác nhận thì chính xác là bạn gái Kim Lý đang mang bầu sinh đôi và sẽ hạ sinh 1 bé trai, 1 bé gái vào cuối năm nay. Để chuẩn bị cho 2 con chào đời, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã chuyển về căn hộ mới rộng rãi, thoáng đãng hơn.

>>> Xem thêm: Hé lộ giới tính thai nhi sinh đôi của 4 gia đình sao Việt năm 2020

Võ Hoàng Yến - Hồ Ngọc Hà xoá tan hiềm khích

Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến từng bị đồn có hiềm khích 5 năm trước đây vì nữ siêu mẫu từng bị đồn là người thứ ba chen chân vào hạnh phúc của đàn chị và chồng cũ. Việc hai chân dài cùng có sự hợp tác với nhau trong một dự án vẫn chưa được tiết lộ đã phần nào minh oan cho tin đồn thiếu căn cứ.

 
Hồ Ngọc Hà đứng vị trí trung tâm và sau mẫu nam để bụng bầu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đứng vị trí trung tâm và sau mẫu nam để bụng bầu (Ảnh: FBNV)

"Khán giả làm ơn đừng xuyên tạc, áp đặt suy nghĩ của mọi người vào vấn đề cá nhân của tôi, cả hai không có mâu thuẫn gì với nhau, vẫn hợp tác làm việc bình thường, thậm chí rất vui vẻ như mọi người thấy", Võ Hoàng Yến nhấn mạnh.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà đi giày cao gót, catwalk "như thần" dù đang bầu sinh đôi

Trong lần hợp tác chung này Võ Hoàng Yến còn dành lời nhiều lời khen ngợi cho bà bầu Hồ Ngọc Hà.

Đàm Thu Trang mang thai con gái đầu lòng với Cường Đôla

Sau gần 1 năm về cùng nhà với Cường Đôla, Đàm Thu Trang cũng công khai ảnh bụng bầu trước ngày lâm bồn. Theo một nguồn tin thân cận cho hay, thai nhi trong bụng của vợ Cường Đôla là một tiểu công chúa. Đặc biệt, mỹ nhân xứ Lạng Sơn và chồng dự kiến đặt tên gọi ở nhà cho con chung là Suchi cực dễ thương, đọc rất vần với tên anh trai Subeo.

Vào sáng ngày (7/7), Cường Đôla cũng thông báo trên trang cá nhân về quyết định ngừng lại hành trình siêu xe sau hơn 10 năm gắn bó khiến nhiều bạn bè tiếc nuối. Ông xã Đàm Thu Trang cho biết vì muốn dành thời gian cho những mục tiêu khác. Tuy không nói cụ thể, nhiều người cho rằng sắp tới vướng bận chăm sóc, vun vén cho gia nhỏ.