Hồ Ngọc Hà liên tục được biếu thực phẩm bổ dưỡng khi mang song thai

08:40 02/08/2020

Thông tin Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng lên chức sau 3 năm hẹn hò thời gian qua đã xuất hiện trên mọi diễn đàn và nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

Chỉ sau một thời gian ngắn nghi vấn thì một người thân cận đối với người đẹp đã xác minh cô mang song thai. Tính đến hiện tại có thể đang ở tháng thứ 5 của thai kì.

 
Cô vẫn tự tin xuất hiện ở nhiều sự kiện và chọn trang phục khá rộng, làm mọi cách che chắn bụng bầu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vẫn tự tin xuất hiện ở nhiều sự kiện và chọn trang phục khá rộng, làm mọi cách che chắn bụng bầu. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Chụp ảnh góc nào Hồ Ngọc Hà cũng tăng cân, lộ bụng bầu sinh đôi

Hồ Ngọc Hà nhận được thực phẩm ngon

Mới đây nhất, trên trang cá nhân mẹ của nữ ca sĩ vừa tiếp tục đăng tải hình ảnh chụp lại những thực phẩm bổ dưỡng mà mọi người dành tặng cho Hồ Ngọc Hà. Theo đó, kể từ khi có thông tin cô mang thai thì mọi người rất quan tâm đến chuyện ăn uống, dinh dưỡng và dành nhiều món ngon nhất cho nữ ca sĩ.

Cô Ngọc Hương tâm sự: "Cám ơn cô gái Thủ Đức, đã gửi tấm chân tình tới cô ấy... tháng 8 thật ấm áp". Mở đầu tháng mới nhưng bà bầu đã nhận được ngay yến sào, bánh chả... Trước đó, các món ăn đặc sắc như: Cua, trái cây ngoại nhập,... liên tục được gửi đến tận nhà mẹ Subeo.

 
Có khá nhiều hộp yến hoành tráng được gửi tặng và giá trị của mỗi phần tương đương đến vài triệu đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có khá nhiều hộp yến hoành tráng được gửi tặng và giá trị của mỗi phần tương đương đến vài triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

 
Hay những món ăn đặc sản vùng miền cũng được mọi người tặng. Điều này thể hiện tấm lòng yêu mến mà xung quanh dành cho Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hay những món ăn đặc sản vùng miền cũng được mọi người tặng. Điều này thể hiện tấm lòng yêu mến mà xung quanh dành cho Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FBNV)

 
Cả nhà ăn uống tại gia và nữ ca sĩ để lộ bụng lớn dù đã mặc áo thun rộng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà ăn uống tại gia và nữ ca sĩ để lộ bụng lớn dù đã mặc áo thun rộng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà lộ vòng 2 lớn khi đi tẩm bổ cùng Kim Lý, Subeo

Hồ Ngọc Hà vẫn luyện tập thể thao dù bụng lớn

Vốn đam mê thể thao từ trước đến nay nên khi mang thai thì nữ ca sĩ cũng không bỏ thói quen này, có chăng là những động tác sẽ phải thay đổi cho phù hợp với cơ thể hơn. Trên story, giọng ca Gửi người yêu cũ vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh mình ở phòng tập tại gia và vận động tay chân.

Trong thời điểm dịch bệnh này thì càng cần thiết việc quan tâm sức khỏe. Hồ Ngọc Hà cho hay hai mẹ con luôn đề cao chuyện luyện tập: "Sức khỏe vẫn là trên hết mọi người à, luôn trang bị và cố gắng tốt nhất có thể. Và cậu cũng thế, thể thao suốt ngày".

 
Đến nay phần bụng đã lớn nhưng người yêu Kim Lý vẫn duy trì thói quen. Cô chụp ảnh sẽ dùng chân để che lấp vòng 2. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay phần bụng đã lớn nhưng người yêu Kim Lý vẫn duy trì thói quen. Cô chụp ảnh sẽ dùng chân để che lấp vòng 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Bà bầu Hồ Ngọc Hà tình tứ hết mức bên Kim Lý ở bãi biển tại Quảng Bình

Tặng thực phẩm bổ dưỡng trong thời gian này cũng là cách mọi người yêu thương, dành sự quan tâm cho cô. Bởi ai cũng mong muốn thai nhi sẽ đầy đủ chất và Hồ Ngọc Hà sẽ có nhiều sức khỏe cho lần vượt cạn tới.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ bài viết đang "vác bầu"

Khi mọi người liên tục bàn tán, nghi vấn thì nhân vật chính từ trước đến nay đều không có bất cứ thông tin nào xác nhận chuyện mình lên chức. Tuy nhiên, gần đây nhất khán giả thấy cô chủ động chia sẻ bài viết với tựa đề Hồ Ngọc Hà vác bầu đi sự kiện. Cô còn đính kèm dòng trạng thái rằng mỗi thời điểm sẽ có sự thay đổi.

Điều này khiến khán giả củng cố hơn câu chuyện cô mang thai là có thật. Tuy nhiên, ít phút sau đó người đẹp đã tháo xuống để tránh sự chú ý của mọi người. Dẫu vậy, phần bụng 2 đang bắt đầu vượt mặt đã thay lời xác nhận từ người đẹp.