Hồ Ngọc Hà leo núi, tập yoga dù bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 5

19:30 15/07/2020

Từ trước đến nay, chuyện hẹn hò của Hồ Ngọc HàKim Lý luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, họ là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Đến nay, thông tin nữ ca sĩ mang thai cho người yêu còn khiến cái tên hai người nổi tiếng còn xuất hiện nhiều hơn trên các diễn đàn. Từng hình ảnh, hoạt động của người đẹp đều được soi kĩ.

 
Cô diện toàn bộ đầm rộng, tạo mọi dáng với mục đích che chắn cẩn thận vòng 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô diện toàn bộ đầm rộng, tạo mọi dáng với mục đích che chắn cẩn thận vòng 2. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết mặc váy rộng đến lấy gối che: Hồ Ngọc Hà dính nghi án có bầu

Hồ Ngọc Hà làm việc, tập yoga, đi leo núi

Trong quãng thời gian mang thai song sinh, giọng ca Cả một trời thương nhớ không thể đi hát hay trình bày các ca khúc có vũ đạo mà cô dành nhiều thời gian cho gia đình cũng như các hoạt động kinh doanh. Hồ Ngọc Hà vẫn có thể đi chụp ảnh, livestream quảng cáo sản phẩm. Hầu hết khoảng thời gian này cô vẫn có thể đảm đương công việc, ngoài trừ tập nhảy.

Bên cạnh đó, khán giả ngỡ ngàng khi thấy vòng 2 của cô đã lớn nhưng mẹ Subeo vẫn tập luyện yoga mỗi ngày. Đây là bộ môn thể thao yêu thích của cô từ trước đến nay. Đặc biệt hơn, Hồ Ngọc Hà vẫn có thể thoải mái đi leo núi ngắm cảnh cùng cả nhà đi về Quảng Bình.

 
Nữ ca sĩ quay cận cảnh gương mặt để mộc, đang đi bộ trên các dốc núi để ngắm cảnh thiên nhiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ quay cận cảnh gương mặt để mộc, đang đi bộ trên các dốc núi để ngắm cảnh thiên nhiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hồ Ngọc Hà leo núi, tập yoga dù bụng bầu sinh đôi ngày càng lớn​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà leo núi, tập yoga dù bụng bầu sinh đôi ngày càng lớn​. (Ảnh: FBNV)

 
Cô vác bụng bầu đi chụp ảnh với Lan Khuê, Võ Hoàng Yến. Vì shooting khá nhẹ nhàng nên mẹ Subeo vẫn có thể đảm bảo lịch trình. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vác bụng bầu đi chụp ảnh với Lan Khuê, Võ Hoàng Yến. Vì shooting khá nhẹ nhàng nên mẹ Subeo vẫn có thể đảm bảo lịch trình. (Ảnh: YAN)

 
Tuy nhiên, khi hình ảnh lên sóng thì chẳng ai nghĩ cô đang mang song thai khi vòng 2 được chỉnh sửa cẩn thận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, khi hình ảnh lên sóng thì chẳng ai nghĩ cô đang mang song thai khi vòng 2 được chỉnh sửa cẩn thận. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi sau 3 năm yêu Kim Lý

Hồ Ngọc Hà đưa người yêu về quê nhà

Từ sau Tết đến nay thì giọng ca Gửi người yêu cũ và cả nhà đã có khoảng 5 chuyến du lịch từ trong đến ngoài nước. Đặc biệt, Subeo được mẹ đưa đi nghỉ dưỡng hầu hết là những nơi sang chảnh, đắt đỏ, không gian thoải mái để cậu bé tha hồ chơi đùa và trải nghiệm.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và mọi người đang về quê nhà Quảng Bình, Kim Lý vừa ra mắt nhà vợ tương lai, vừa được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn.

 
Kim Lý hòa hợp với đại gia đình nhà vợ tương lai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý hòa hợp với đại gia đình nhà vợ tương lai. (Ảnh: FBNV)

 
Đây không phải là lần đầu tiên Kim Lý về Quảng Bình nhưng anh vẫn hào hứng với ẩm thực hấp dẫn tại đây. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây không phải là lần đầu tiên Kim Lý về Quảng Bình nhưng anh vẫn hào hứng với ẩm thực hấp dẫn tại đây. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nam diễn viên và Subeo khi nào cũng gần gũi bên nhau. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên và Subeo khi nào cũng gần gũi bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà lộ vòng 2 lớn khi đi tẩm bổ cùng Kim Lý, Subeo

Điều mọi người mong ngóng nhất vẫn là thời điểm Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận tin vui. Dù hình ảnh đã bị rò rỉ ra ngoài nhưng công chúng vẫn mong người trong cuộc chia sẻ với khán giả để ai cũng được gửi lời chúc mừng.

Kim Lý chiều chuộng Hồ Ngọc Hà

Từ lúc hẹn hò cho đến nay, khán giả luôn thấy được khoảnh khắc anh nâng niu người phụ nữ của mình. Chỉ mỗi Kim Lý mới đều đặn "tháp tùng" cô đến mọi nơi và đứng phía dưới cánh gà nhìn cô thăng hoa trên sân khấu. Trong mọi chuyến công tác, du lịch, sự kiện thì mẹ Subeo cũng chẳng bơ vơ vì luôn có đối phương bên cạnh.

Bên cạnh đó, chính Kim Lý cũng là người muốn cs con với Hà Hồ kể từ lúc họ mới yêu được khoảng 1 năm. Anh từng bộc bạch: "Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy".