Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên đồng lòng kêu gọi quyên góp từ thiện

18:00 15/10/2013

Tối ngày 14/10/2013 tại phòng trà Không Tên đông đảo văn nghệ sỹ đã nhiệt tình tham gia đêm nhạc từ thiện Miền Trung yêu thương gây quỹ giúp đồng bào một số tỉnh miền Trung bị bão lũ trong thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà, Lê Quyên

Đêm nhạc do Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên khởi xướng và kêu gọi đông đảo các ca sỹ đồng nghiệp cùng tham gia như: Quang Linh, Tuấn Hưng, Hiền Thục, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc nhóm V.Music.

Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Đào Bá Lộc
Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Đào Bá Lộc đến từ rất sớm và gửi tặng những ca khúc hay nhất của mình đã được khán giả ủng hộ rất nhiều. 

Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà
Xuất hiện ngay từ đầu chương trình, Hồ Ngọc Hà và  Lệ Quyên đã rất nhiệt tình tổ chức đêm nhạc ý nghĩa này.

V.Music
V.Music mở màn với 1 ca khúc ý nghĩa viết về bão lũ mang tên Nỗi đau tràn về đã nhận được sự đồng cảm rất lớn từ khán giả, sau đó 4 thành viên cũng đích thân bỏ vào thùng quyên góp từ thiện đầu tiên và cùng kêu gọi mọi người cùng ủng hộ.

Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà và  Lệ Quyên thật ăn ý và tình cảm trong 1 loạt bài hát song ca như: Vị ngọt đôi môi, Có nhớ đêm nào

Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ
Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ tình tứ trong Xin thời gian qua mau. 

Dương Triệu VũQuang Linh, Quang Lê


Đặc biệt tiết mục làm khán giả thích thú và ấn tượng là màn kết hợp của bộ 3 ca sỹ gốc miền Trung: Quang LinhQuang Lê – Dương Triệu Vũ, cả 3 đã ngẫu hứng hát rất nhiều ca khúc dân ca và một số bài hát viết về miền Trung như: Thương về miền Trung, Thương quá Việt Nam, Ngại ngùng …

Dương Triệu Vũ
Dương Triệu Vũ đã nhiệt tình xuống tận từng hàng ghế khán giả để kêu gọi mọi người ủng hộ và nhận được sự hưởng ứng của rất đông khán giả.

Hồ Ngọc Hà, Quang Lê, Quang Linh, Lệ Quyên
Đặc biệt lần đầu tiên khán giả cũng được nghe Hồ Ngọc HàLệ QuyênQuang LinhQuang Lê hát Ngẫu hứng Quảng Bình quê ta ơi rất ngẫu hứng và tình cảm, chính sự hết mình, dễ thương của các ca sỹ, khán giả đã nhiệt tình quyên góp ủng hộ cho quỹ từ thiện. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chưa dừng lại ở đó, cuối chương trình ca sỹ  Quang Lê và  Dương Triệu Vũ đã đích thân bán album của mình, toàn bộ doanh thu của việc bán album này được 2 ca sỹ ủng hộ toàn bộ cho quỹ. 

Trước đó nhóm  V.Music ủng hộ 20 triệu, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cũng gửi đến ủng hộ 5 triệu, ca sỹ Tuấn Hưng ngoài biểu diễn cũng nhiệt tình quyên góp 26 triệu… Trước sự nhiệt tình, dễ thương của các đồng nghiệp, Lệ Quyên chia sẻ: “Lâu rồi mới có một chương trình vui như vậy, mọi người hát hò, giao lưu rất thoải mái và khán giả cũng cực kỳ dễ thương. Một đêm nhạc tuyệt vời, đầy sự yêu thương, sự đoàn kết và chung lòng của các anh chị em nghệ sỹ đã có một đêm nhạc trọn vẹn, ý nghĩa.”

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà thì cho biết: “Cám ơn phòng trà Không Tên và các anh chị em ca sỹ đồng nghiệp đã cùng chung tay làm một đêm nhạc từ thiện ý nghĩa như thế này. Tối nay ai cũng hết mình, nhiệt tình. Dẫu biết những sự đóng góp này chẳng đáng là bao so với những thiệt hại và mất mát của người dân vùng bão lũ nhưng đó là tấm lòng, sự chia sẻ và động viên rất lớn từ anh chị em văn nghệ sỹ dành cho quê hương của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển số tiền này đến tận tay một số địa phương cần hỗ trợ.”

Hồ Ngọc Hà

Tổng số tiền đêm nhạc ngày 14/10 thu được là hơn 320 triệu đồng từ tiền vé, sự đóng góp của khán giả cũng như các nghệ sỹ. Như vậy sau hai đợt vận động và quyên góp từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp tổng số tiền thu được là hơn 650 triệu đồng, trước đó Hồ Ngọc Hà đã về tận Quảng Bình để trao hơn 300 triệu đồng, đợt còn lại sẽ tiếp tục trong thời gian sớm nhất tại 1 số địa phương khác.

Một số hình ảnh của đêm nhạc:


	
	Quang Lê - Quang Linh cùng mẹ và dì của Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê - Quang Linh cùng mẹ và dì của Hồ Ngọc Hà


	
	Thái Trinh cùng Sơn Ngọc Minh và Đào Bá Lộc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh cùng Sơn Ngọc Minh và Đào Bá Lộc


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tiêu Châu Như Quỳnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiêu Châu Như Quỳnh


	
	Hồ Ngọc Hà - Quang Lê - Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà - Quang Lê - Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên


	
	Hồ Ngọc Hà trình diễn trên sân khấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà trình diễn trên sân khấu


	
	Tuấn Hưng - Hiền Thục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng - Hiền Thục

Lệ Quyên
Vợ chồng Lệ Quyên và Tuấn Hưng - Hồ Ngọc Hà.