Song ca "Cả một trời thương nhớ" cùng 2 bản sao, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả "chết mê" vì quá xuất sắc

27/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Không chỉ mang đến cho fan hâm mộ bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động, Hồ Ngọc Hà còn cùng 2 bản sao Ngọc Tần và Đan Trang hát live "Cả một trời thương nhớ" cực ngọt. Màn trình diễn này mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc lắng đọng.

Trong buổi fan party đánh dấu sự trở lại trên con đường âm nhạc, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chiêu đãi fan bằng bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Hà Hồ khuấy động không khí bằng những bản nhạc sôi động, đồng thời mang đến không gian cảm xúc với ca khúc Cả một trời thương nhớ.

Song ca

Song ca


Màn kết hợp hài hòa của Hồ Ngọc Hà với Ngọc Tần, Đan Trang.
Màn kết hợp hài hòa của Hồ Ngọc Hà với Ngọc Tần, Đan Trang.

Trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà cùng với 2 bản sao Ngọc Tần Đan Trang hát live Cả một trời thương nhớ cực kì ngọt ngào. Bộ ba này đã mang đến cho khán giả những cảm xúc rất nhẹ nhàng qua sự hòa hợp trong giọng hát. 


Hồ Ngọc Hà cùng 2 bản sao hát Cả một trời thương nhớ.

Khán giả không khỏi ngạc nhiên với phần thể hiện của Đan TrangNgọc Tần. Cả 2 đã hóa thân thành Hồ Ngọc Hà rất giống từ phong thái biểu diễn đến chất giọng, chính nữ ca sĩ còn phải dành lời khen cho 2 bản sao này. Đây là màn trình diễn khiến khán giả "nhớ thương" nhất trong buổi fan party của Hồ Ngọc Hà


Khán giả rất thích phần thể hiện của bộ 3 này.
Khán giả rất thích phần thể hiện của bộ 3 này.

Đây là buổi fan party đánh dấu sự trở lại của giọng ca Cả một trời thương nhớ trên đường đua Vpop, đồng thời giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới của mình. MV Em muốn anh đưa em về của nữ ca sĩ đang rất được khán giả chờ đợi.

Song ca

Song ca

Song ca

Trên sân khấu, nữ ca sĩ khoe vũ đạo sexy cùng giọng hát đầy nội lực khi thể hiện bài hát mới. Đây cũng chính là phần trình diễn ấn tượng nhất của Hồ Ngọc Hà trong buổi fan party. MV Em muốn anh đưa em về sẽ được Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt vào ngày 28/8 sắp tới.

Song ca

Song ca

Song ca

Phần kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà và 2 bản sao Đan Trang, Ngọc Tần là tiết mục được khán giả yêu thích trong buổi fan party. Sự hòa hợp trong giọng hát đã giúp cả 3 truyền đạt được cảm xúc của giai điệu và ca từ. Sau thời gian dài váng bóng, đây sự trở lại đầy ấn tượng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ảnh: Ngọc Duyên