Hồ Ngọc Hà chia sẻ về danh xưng Nữ Hoàng Giải Trí: "Vương miện nào rồi cũng sẽ nhường lại"

28/08/2018, 09:30 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà hào hứng: "Vương miện nào rồi cũng sẽ nhường lại...Chỗ đứng nào rồi cũng sẽ bước qua. Quan trọng là mọi người nhớ về mình như thế nào!".

Tối ngày 26/7, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức buổi họp fan quy mô lớn với tên gọi "Fan Party" tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM). Xuất hiện với trang phục nóng bỏng, Hồ Ngọc Hà không chỉ khuấy động không khí sôi động qua các hit Destiny, Xin Hãy Thứ Tha,...mà còn khiến khán giả chìm đắm trong cảm xúc với những bản ballad quen thuộc Gửi Người Yêu Cũ, Cả Một Trời Thương Nhớ,...


Hồ Ngọc Hà cháy hết mình tại buổi họp fan.
Hồ Ngọc Hà cháy hết mình tại buổi họp fan.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca "Cả một trời thương nhớ" cùng 2 bản sao
Hồ Ngọc Hà chính thức trở lại, lần đầu hát live ca khúc mới
Lâu rồi mới hát lại "Xin hãy thứ tha", Hồ Ngọc Hà làm mới bản hit

Dù trước đó trời mưa khá lớn nhưng khoảng 3000 người hâm mộ vẫn có mặt và cổ vũ hết mình trước những màn trình diễn ấn tượng của Hồ Ngọc Hà. Trong phần trò chuyện với MC, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã ấp ủ kế hoạch tổ chức buổi gặp gỡ fan quy mô lớn này từ lâu. Nữ ca sĩ đồng thời xin lỗi người hâm mộ vì đã trì hoãn kế hoạch khá lâu. Thêm vào đó, người đẹp cũng thẳng thắn chia sẻ về danh xưng "Nữ hoàng giải trí": "Dù bất cứ danh xưng nào thì Hà cũng nghĩ đến mặt tích cực của nó và lấy đó làm động lực để phấn đấu. Vương miện nào rồi cũng sẽ nhường lại...Chỗ đứng nào rồi cũng sẽ bước qua. Quan trọng là mọi người nhớ về mình như thế nào!".


Hồ Ngọc Hà cũng hào hứng chia sẻ về danh xưng "Nữ hoàng giải trí" và dù tích cực hay tiêu cực thì luôn xem đó là động lực để phấn đấu.
Hồ Ngọc Hà cũng hào hứng chia sẻ về danh xưng "Nữ hoàng giải trí" và dù tích cực hay tiêu cực thì luôn xem đó là động lực để phấn đấu.